Marina Holding - Sứ mệnh tạo giá trị tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế
20/10/2023

(Xây dựng) - Sống wellness hay sống well-being (cân bằng Thân - Tâm - Trí) dần được biết đến bởi sự nhận thức rõ nét về sức khỏe và tinh thần. Ngày nay lối sống này đã và đang trở thanh xu hướng tất yếu và được ưa chuộng bởi tầng lớp thượng lưu trên khắp thế giới.

Gần đây, sự thay đổi trong hành vi và cách sống khiến sức khỏe đời sống và tinh thần được nhiều người quan tâm. Việc đạt được trạng thái sức khỏe toàn diện trở thành biểu tượng mới của sự xa xỉ, sự lựa chọn tất yếu của giới siêu giàu.

Bắt kịp xu thế đó, ngày 02/10/2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Marina Holding với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Vinaconex2), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư AGroup, Công ty Cổ phần Beru Group, Công ty Cổ phần Archi Viên Nam hợp tác tiên phong phát triển hệ sinh thái du lịch well-being tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác khai thác, vận hành dịch vụ nghỉ dưỡng giữa Marina Holding và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng VINA2.

Marina Holding hướng tới mục tiêu tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng Well-being tại các dự án The Sailing Quy Nhơn, ParaHill Resort, Viên Nam Resort… Marina Holding sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, trị liệu cao cấp, riêng biệt để tái tạo đời sống tinh thần và tâm hồn, thư giãn từ trong "Thân - Tâm - Trí", giúp khách hàng có được cuộc sống hạnh phúc toàn diện.

Tại lễ ký kết các chủ đầu tư và Marina Holding cam kết cùng tạo ra một hệ sinh thái du lịch đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế

Marina Holding - Khám phá cuộc sống bằng trái tim, tìm hiểu bằng trí tuệ và thư giãn bằng tinh thần

Để biết thêm chi tiết về Marina Holding và các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web chính thức tại www.marinacard.vn

t
heo baoxaydung.com

https://baoxaydung.com.vn/marina-holding-su-menh-tao-gia-tri-tai-thi-truong-du-lich-viet-nam-va-quoc-te-362815.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=12

Các tin tức khác
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp sinh nhật 54 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2024)
Nhân dịp 54 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2024). Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn tới sự cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV, Người lao động Công ty qua các thời kỳ.
Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ phụ trách công tác Đầu tư
Ngày 02/02/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Thạc Sỹ Quản lý kinh tế, Kiến trúc sư; sinh ngày 10/09/1976, giữ chức vụ phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu Tư.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cụ thể như
VINA2 (VC2) đón năm 2024 với kế hoạch đột phá
Bước sang năm mới 2024, với truyền thống đoàn kết và bản sắc văn hóa doanh nghiệp được vun đắp hơn 50 năm, VINA2 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng cao, với nhiều kế hoạch đột phá.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng
Nhằm tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban. Ngày 02/10/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng.