Marina Holding - Sứ mệnh tạo giá trị tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế
20/10/2023

(Xây dựng) - Sống wellness hay sống well-being (cân bằng Thân - Tâm - Trí) dần được biết đến bởi sự nhận thức rõ nét về sức khỏe và tinh thần. Ngày nay lối sống này đã và đang trở thanh xu hướng tất yếu và được ưa chuộng bởi tầng lớp thượng lưu trên khắp thế giới.

Gần đây, sự thay đổi trong hành vi và cách sống khiến sức khỏe đời sống và tinh thần được nhiều người quan tâm. Việc đạt được trạng thái sức khỏe toàn diện trở thành biểu tượng mới của sự xa xỉ, sự lựa chọn tất yếu của giới siêu giàu.

Bắt kịp xu thế đó, ngày 02/10/2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Marina Holding với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Vinaconex2), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư AGroup, Công ty Cổ phần Beru Group, Công ty Cổ phần Archi Viên Nam hợp tác tiên phong phát triển hệ sinh thái du lịch well-being tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác khai thác, vận hành dịch vụ nghỉ dưỡng giữa Marina Holding và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng VINA2.

Marina Holding hướng tới mục tiêu tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng Well-being tại các dự án The Sailing Quy Nhơn, ParaHill Resort, Viên Nam Resort… Marina Holding sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, trị liệu cao cấp, riêng biệt để tái tạo đời sống tinh thần và tâm hồn, thư giãn từ trong "Thân - Tâm - Trí", giúp khách hàng có được cuộc sống hạnh phúc toàn diện.

Tại lễ ký kết các chủ đầu tư và Marina Holding cam kết cùng tạo ra một hệ sinh thái du lịch đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế

Marina Holding - Khám phá cuộc sống bằng trái tim, tìm hiểu bằng trí tuệ và thư giãn bằng tinh thần

Để biết thêm chi tiết về Marina Holding và các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web chính thức tại www.marinacard.vn

t
heo baoxaydung.com

https://baoxaydung.com.vn/marina-holding-su-menh-tao-gia-tri-tai-thi-truong-du-lich-viet-nam-va-quoc-te-362815.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=12

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng
Nhằm tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban. Ngày 02/10/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng.
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ
Ngày 18/09/2023 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ.
Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, VINA2 Đổi mới, Sáng tạo, Hiệu quả
Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã chứng khoán: VC2), đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 (ĐHCĐ) theo đúng quy định của Ủy Ban chứng khoán nhà nước và pháp luật.
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.