Ban lãnh đạo VINA2 thăm và làm việc tại các dự án trọng điểm trong Quy Nhơn
15/04/2022

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo An toàn - Chất lượng. Ngày 14-15/04/2022, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đến thăm và làm việc tại các dự án trọng điểm mà VINA2 đang triển khai thi công tại Quy Nhơn - Bình Định.

Đoàn gồm có:
- Ông: Nguyễn Việt Cường - Tổng giám đốc
- Ông: Nguyễn Văn Chính - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc chi nhánh Bình Định
- Cùng các ông bà trong lãnh đạo, ban điều hành và CBCNV thi công tại các công trường.

Với năng lực và kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư các dự án lớn, các công trình cao tầng. Trong những năm qua ngoài việc tìm kiếm tập trung xây dựng những dự án tại miền bắc, VINA2 đã mở rộng thị trường đến khu vực miền trung và miền nam. Đặc biệt từ năm 2019 đến nay VINA2 đã và đang tập trung đầu tư xây dựng nhiều dự án quy mô lớn tại Quy Nhơn - Bình Định như:

- Dự án The Sailing Quy Nhơn gồm 2 tòa tháp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhon (36 tầng) và The Sailing (41 tầng), với các loại hình sản phẩm: căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, căn hộ cao cấp, penthouse. Hiện nay công trình đã thi công xong 5 sàn khối đế, đang tiếp tục triển khai phần thân công trình.

Phối cảnh dự án I Tower

- Dự án VINA2 Panorama được xây dựng tại khu tái định cư Đê Đông, trên ô đất hơn 2500m2, được thiết kế nổi bật cao 20 tầng, sở hữu ba mặt tiền vô cùng đắt giá vừa hướng phố, view sông Hà Thanh và đầm Thị Nại. Công trình khởi công từ tháng 10/2019 đến nay đã cất nóc và đang triển khai thi công các hạng mục hoàn thiện, dự kiến hoàn thành và bàn giao trong năm 2022 và bàn giao đưa vào sử dụng.

Phối cảnh dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn

- Dự án cụm du lịch biển La Playa được xây dựng trên ô đất hơn 4000m2, tại vị trí kim cương nằm trên mặt đường Nguyễn Huệ, View bãi biển Quy Nhơn một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Phối cảnh dự án cụm du lịch biển LA PLAYA

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, đồng thời giải quyết nhanh những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thi công, ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp xuống công trường các dự án tại Quy Nhơn để kiểm tra đôn đốc và chỉ đạo thi công, tạo điều kiện thuận lợi nhất để CBCNV trên công trường tập trung công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các Đ/c lãnh đạo kiểm tra thực tế thi công trên công trường

Tại các dự án: The Sailing, VINA2 Panorama, Cụm du lịch biển La Playa sau khi đi kiểm tra thực tế và nghe BĐH báo cáo về tiến độ, biện pháp thi công, các Đ/c lãnh đạo đã đánh giá cao những cố gắng và kết quả mà tập thể CBCNV trên công trường đã đạt được, đồng thời yêu cầu công trường phải lên kế hoạch thi công chi tiết, đặc biệt phải có lộ trình hoàn thành các giai đoạn, hạng mục quan trọng. BĐH cùng các cán bộ kỹ thuật phải nỗ lực, sát sao hơn nữa trong công tác chỉ đạo giám sát thi công, tích cực đổi mới, cải tiến công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng đảm bảo an toàn và tiến độ tốt nhất cho công trình.

Các Đ/c đưa ra ý kiến chỉ đạo thi công để đảm bảo An toàn - Tiến độ - Chất lượng tốt nhất cho Dự án

Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu BĐH cùng tập thể CBCNV và người lao động trên công trường phải hết sức cố gắng nỗ lực, tận dụng tối đa thời gian thi công để đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành và bàn giao công trình đưa vào sử dụng với chất lượng tốt nhất.

Các tin tức khác
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”