Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc
08/11/2021

Ngày 08/11/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác nhân sự công ty. Buổi lễ diễn ra tuân thủ theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của bộ Y tế và UBND thành phố Hà Nội.

Mở đầu buổi lễ ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố quyết định của HĐQT và Tổng Giám đốc về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Tạ Thị Dinh - Cử nhân quản trị kinh doanh; Thạc sỹ kinh tế giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 05 tháng 11 năm 2021. Đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó giám đốc ban Đầu tư là ông Nguyễn Xuân Thùy và ông Dương Ngọc Hà.

 
Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc
và tặng hoa chúc mừng bà Tạ Thị Dinh
 

Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ và ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ
trao quyết định bổ nhiệm phó GĐ ban Đầu tư và tặng hoa chúc mừng
ông Nguyễn Xuân Thùy và ông Dương Ngọc Hà  
 

Phát biểu tại buổi lễ Bà Tạ Thị Dinh đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của ban lãnh đạo. Bà khẳng định sự quyết tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của ban lãnh đạo và các ban chức năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ Công ty đã thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ. Ông khẳng định tầm quan trọng của các vị trí được bổ nhiệm trong thời gian qua nhằm chuẩn bị cho định hướng phát triển mới của công ty trong những năm tới.

Buổi lễ diễn ra với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển.
Các tin tức khác
Ngày hội hiến máu VINA2 - Cho đi để nhận lại
ngày 08/8/2022, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công ty VINA2 phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu TW long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu VINA2 - 2022” với thông điệp đầy ý nghĩa “Cho đi để nhận lại”.
Giao hữu bóng đá giữa VINA2 và Thanh Xuân Ford
Ngày 12/7/2022 tại sân bóng Bộ Công An, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 phối hợp với Thanh Xuân Ford tổ chức trận giao hữu bóng đá.
VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
Từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022 VINA2 đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).
ĐHCĐ VINA2 (VC2): Đặt kế hoạch doanh thu, lợi nhuận tăng gấp 4 lần
ĐHCĐ VINA2 đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 với mục tiêu doanh thu đạt 2.870 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 307 tỷ đồng, cao hơn lần lượt 307% và 409% so với thực hiện năm 2021. Cổ tức dự kiến 20%.