Gặp mặt giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
21/10/2021

Ngày 20/10 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) giữa VINA2 và TrainCo Group. Đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19, trước khi buổi lễ diễn ra toàn thể CBCNV tham dự đều được kiểm tra sức khỏe và đo thân nhiệt.

Toàn cảnh buổi Lễ mít ting kỷ niệm ngày 20/10

Tham dự Lễ kỷ niệm có các Ông, Bà trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, các Đ/c Giám đốc Ban nghiệp vụ, Công ty thành viên, cùng toàn thể các chị em nữ cán bộ công nhân viên 2 đơn vị VINA2 và Trainco Group.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ ban TCHC đã đọc diễn văn kỷ niệm 91 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam. Diễn văn đã khẳng định những đóng góp to lớn của chị em nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và Trainco Group đối với quá trình hình thành và phát triển như hiện nay. Ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí nào nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và Trainco Group đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc cơ quan đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ Ban TCHC đọc diễn văn kỷ niệm

Tại buổi lễ ban lãnh đạo VINA2, các đơn vị thành viên và Trainco Group đã trao tặng những bông hoa tươi thắm và dành tặng những phần quà, những lời chúc tốt đẹp nhất cho toàn thể Chị em nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và Trainco Group.

 

 

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Chị em nữ CBCNV VINA2 và Trainco Group

Thay mặt chị em phụ nữ bà Nguyễn Thị Thanh Hằng và bà Tạ Thị Dinh đã gửi lời cảm ơn những lời chúc và tình cảm của ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em dành cho chị em Phụ Nữ, và mong muốn ban lãnh đạo tiếp tục tạo điều kiện để chị em có nhiều cơ hội giao lưu, gắn kết.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng ban Nữ Công VINA2 phát biểu cảm ơn

Bà Tạ Thị Dinh đại diện chị em nữ CBCNV Trainco Group phát biếu

Ban lãnh đạo 2 đơn vị và toàn thể anh em trong Công ty gửi lời chúc mừng tới Chị em, chúc Chị em: luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Các Đ/c mong rằng các chị em thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng mái nhà chung VINA2 và Trainco Group phát triển.

Ông Nguyễn Huy Quang - Phó chủ tịch HĐQT Trainco Group phát biểu

Ông Nguyễn Việt Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VINA2 phát biểu

Buổi tối cùng ngày, Công ty tổ chức bữa tiệc liên hoan chúc mừng chị em phụ nữ, Những hoạt động chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã để lại trong lòng chị em niềm vui, niềm hạnh phúc từ sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của Ban Lãnh đạo 2 đơn vị cùng toàn thể anh em.

Các tin tức khác
Lễ cất nóc dự án VINA2 Panorama - khu phức hợp cao tầng, nhà ở chung cư và dịch vụ thương mại Đê Đông Quy Nhơn
Sáng ngày 12/01/2022 tại dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn, chủ đầu tư công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức lễ cất nóc Khu phức hợp cao tầng, nhà ở chung cư và dịch vụ thương mại Đê Đông cao 20 tầng.
VINA2 tham dự Lễ khởi công và ra mắt dự án Đông Phương Diamond Central
Chiều 8/1, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ CNC phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư A Group tổ chức Lễ khởi công và ra mắt dự án Đông Phương Diamond Central. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh U Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp, đại diện các Sở, ban, ngành liên quan.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022 cụ thể như sau:
Trainco Group tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2021 với chủ đề “Kết nối Trainco Group”
Ngày 23 tháng 12 năm 2021 Công ty cổ phần Trainco Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2021 với chủ đề “Kết nối Trainco Group”. Buổi lễ là sự kiện để Trainco Group cùng các đơn vị thành viên, liên kết cùng ôn lại quá khứ với những gì đã đạt được và khao khát hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh trong những năm tiếp theo.
Lễ công bố quyết định tiếp nhận và giao nhiệm vụ giám đốc Ban Đầu Tư
Ngày 15/12/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về việc tiếp nhận và giao nhiệm vụ Giám đốc Ban Đầu Tư.
VINA2 tham dự lễ động thổ tuyến phố thương mại - đường 3/2 nối dài
Ngày 05/12, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức động thổ tuyến phố thương mại - đường 3/2 nối dài. Buổi lễ có sự tham dự Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Chủ tịch UBND tỉnh -Nguyễn Văn Út, đại diện lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, địa phương đến dự.
VINA2 Cho thuê tầng bán hầm tòa B - VC2 Golden Heart diện tích 2340m2
VINA2 Cho thuê tầng bán hầm tòa B - VC2 Golden Heart diện tích 2340m2. Tầng bán hầm tòa VC2 GOLDEN HEART nằm ở vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện giao thông, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc
Ngày 08/11/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác nhân sự công ty. Buổi lễ diễn ra tuân thủ theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của bộ Y tế và UBND thành phố Hà Nội.