Lễ công bố quyết định tiếp nhận và giao nhiệm vụ giám đốc Ban Đầu Tư
16/12/2021

Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty, Đầu tư được coi là lĩnh vực trọng tâm có vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty trong những năm tới, đòi hỏi phải có sự đổi mới, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả và con người là yếu tổ quan trọng để thực hiện.

Ngày 15/12/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về việc tiếp nhận và giao nhiệm vụ Giám đốc Ban Đầu Tư.

Mở đầu buổi lễ ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố quyết định của HĐQT và Tổng Giám đốc về việc tiếp nhận và giao nhiệm vụ Giám đốc Ban Đầu tư cho ông Vũ Thái Trung - Cử nhân Luật, kể từ ngày 15 tháng 12 năm 2021.

Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ và ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ
trao quyết định bổ nhiệm GĐ ban Đầu tư và tặng hoa chúc mừng ông Vũ Thái Trung  

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Thái Trung đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, ban lãnh đạo Công ty. Ông khẳng định quyết tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của ban lãnh đạo, các ban chức năng cùng CBCNV để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ông Vũ Thái Trung - Giám đốc ban Đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ Công ty đã thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng tới ông Vũ Thái Trung. Ông chia sẻ VINA2 là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản, tuy nhiên trong hơn 20 năm qua, Khu ĐTM Kim Văn Kim Lũ là dự án thành công duy nhất của Công ty. BĐS là lĩnh vực có lợi thế kép vừa mang lại lợi nhuận tốt vừa tạo công ăn việc làm cho CBCNV vì vậy HĐQT và Ban lãnh đạo công định hướng trong những năm tới sẽ tập trung nguồn lực vào đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn.

Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng giám đốc phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông khẳng định tầm quan trọng, nhiệm vụ và trách nhiệm của Giám đốc Ban Đầu tư, vì vậy Đ/c Vũ Thái Trung cần phát huy tối đa năng lực, sở trường, ưu tiên triển khai tốt các dự án hiện có, kết nối, đoàn kết nhân sự trong ban để phát huy tối đa hiệu quả công việc.

Buổi lễ diễn ra với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển.

Các tin tức khác
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).
ĐHCĐ VINA2 (VC2): Đặt kế hoạch doanh thu, lợi nhuận tăng gấp 4 lần
ĐHCĐ VINA2 đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 với mục tiêu doanh thu đạt 2.870 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 307 tỷ đồng, cao hơn lần lượt 307% và 409% so với thực hiện năm 2021. Cổ tức dự kiến 20%.
Đại hội đồng cổ đông thường niên, VINA2 đặt mục tiêu tăng trưởng dương, đột phá năm 2022
Chiều ngày 22/04/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán: VC2) (“VINA2” hoặc “Công ty”) đã tổ chức thành công Đại hội thường niên năm 2022 theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Chứng khoán; Ủy Ban chứng khoán nhà nước và Điều lệ Công ty.
Ban lãnh đạo VINA2 thăm và làm việc tại các dự án trọng điểm trong Quy Nhơn
Ngày 14-15/04/2022, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đến thăm và làm việc tại các dự án trọng điểm mà VINA2 đang triển khai thi công tại Quy Nhơn - Bình Định.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 01/5
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và lịch nghỉ 30/4 và 01/5 cụ thể như sau
VINA2 tái cấu trúc toàn diện thành công
Đây là nhận định của lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (tên gọi cũ Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 -Vinaconex 2) tại lễ kỷ niệm 52 năm ngày thành lập, ngày 01/4, tại Hà Nội.
Lễ kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/04/1970 - 01/04/2022)
Ngày 01/04/2022 tại trụ sở tòa tháp B - VC2 Golden Heart, VINA2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/04/1970 - 01/04/2022). Với chủ đề “VINA2 - 52 năm Xây Dựng và Phát Triển”.