Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
23/02/2023

Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tham dự lễ ký HĐ có:
- Ông See Gun Ok - Chủ tịch HĐTV, TGĐ Nexus Cable
- Ông Nguyễn Xuân Thành - Trợ lý TGĐ Nexus Cable
- Ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT VINA2
- Ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực VINA2. 
- Cùng các ông bà lãnh đạo chủ chốt của VINA2 và Nexus Cable tham dự

Công ty TNHH Nexus Technologies and cable (Nexus Cable) được biết đến là doanh nghiệp FDI vốn đầu tư Hàn Quốc, hiện là chủ đầu tư dự án "Nhà máy sản xuất dây điện và cáp điện công nghệ cao" tại tỉnh Lào Cai. Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500 trên diện tích 15,78 ha với tổng mức đầu tư là 120 triệu USD... các thủ tục cấp phép đã xong, hiện dự án chuẩn bị triển khai thi công.

Trong thời gian qua, VINA2 và NEXUS CABLE đã có những bước đi cần thiết ban đầu nhằm thiết lập quan hệ hợp tác, cùng phát triển trên cơ sở tận dụng và phát huy thế mạnh riêng của từng doanh nghiệp, VINA2 và NEXUS CABLE đã bàn bạc về cơ hội hợp tác cùng phát triển và đi đến thống nhất về việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo 2 đơn vị, Ông See Gun Ok - Chủ tịch HĐTV, TGĐ Nexus Cable và Ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT VINA2 đã ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc. 

Ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc

Các Đ/c 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký

VINA2 trao tặng Nexus Cable món quà lưu niệm

Tại buổi lễ Ông See Gun Ok - Chủ tịch HĐTV, TGĐ Nexus Cable đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo VINA2 vì sự tiếp đón long trọng, ông khẳng định về mối quan hệ hợp tác bền vững giữa 2 đơn vị, đồng thời tin tưởng sâu sắc rằng quan hệ hợp tác được thiết lập giữa NEXUS CABLE và VINA2 hôm nay là tiền đề quan trọng phát huy các lợi thế, thế mạnh của các bên để cùng hợp tác phát triển, cũng như là nền móng cho quan hệ hợp tác phát triển toàn diện giữa các bên trong thời gian tới.

Ông See Gun Ok - Chủ tịch HĐTV, TGĐ Nexus Cable phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT VINA2 mong muốn sau buổi lễ ký kết hôm nay 2 đơn vị sẽ bắt tay vào triển khai ngay những bước chi tiết hơn cho quá trình hợp tác, với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhiều dự án lớn tương tự, VINA2 sẽ bắt tay vào nghiên cứu bản vẽ dự án, đưa ra những tư vấn tối ưu về pháp lý, thiết kế và chi phí để quá trình triển khai diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Huy Quang – Phó Chủ tịch HĐQT VINA2 phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ ký biên bản ghi nhớ và Hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2  và NEXUS CABLE đã thành công tốt đẹp
Các tin tức khác
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cụ thể như sau:
Các hoạt động chăm lo đời sống và giao lưu đối với CBCNV-NLĐ tại dự án cao tốc Bắc Nam đoạn “Diễn Châu - Bãi Vọt”
Ngày 17-18/12/2022 Đoàn công tác VINA2 do ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà BĐH CBCNV và người lao động trên công trường thi công gói thầu” Đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt”
Sắp xếp, phân công lại trong HĐQT Công ty nhằm thích ứng và tăng cường năng lực điều hành trong bối cảnh kinh tế hiện nay
Ngày 05/12/2022 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các nội dung lớn theo nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.