Trainco Group tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2021 với chủ đề “Kết nối Trainco Group”
24/12/2021

Ngày 23 tháng 12 năm 2021 Công ty cổ phần Trainco Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2021 với chủ đề “Kết nối Trainco Group”. Buổi lễ là sự kiện để Trainco Group cùng các đơn vị thành viên, liên kết cùng ôn lại quá khứ với những gì đã đạt được và khao khát hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Trainco Group, Chủ tịch HĐQT VINA2
- Ông Nguyễn Huy Quang - Phó chủ tịch HĐQT Trainco Group
- Ông Ngô Việt Hậu - Ủy viên HĐQT Trainco Group, Phó chủ tịch thường trực HĐQT VINA2
- Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2
- Ông Nguyễn Trường Sơn - TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam
- Ông Lê Thu Băng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 703
- Ông Tống Xuân Trường - Chủ tịch UBND Xã Thanh Xuân
- Cùng các đối tác, bạn bè, đơn vị thân hữu, gần gũi của Trainco Group và đông đủ ban lãnh đạo Trainco Group cùng các đơn vị thành viên - liên kết tham dự. 

Mở đầu buổi lễ ông Lưu Văn Hải - Phó TGĐ Trainco Group đã tổng kết những hoạt động, kết quả đã đạt được của Trainco Group trong năm 2021; những định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ông Lưu Văn Hải - Phó TGĐ Trainco Group trình bày tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Trainco Group đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác, bạn bè thân hữu, những cộng sự tận tâm nhất của Trainco Group trong suốt khoảng thời gian qua. Năm 2021 là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của Trainco Group là 1 năm đáng nhớ với nhiều thành công. Ông chia sẻ về định hướng phát triển Trainco Group là Nhóm Công ty gắn kết các thành viên theo mô hình liên kết - cộng hưởng - và phát huy thế mạnh từng thành viên trên thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế vững mạnh vào năm 2025. Trong đó Trainco Group nắm giữ vai trò Công ty Mẹ quản lý tập trung về chiến lược, thương hiệu, nhân lực, tài chính. Các công ty thành viên được quy hoạch hoạt động thành 03 nhóm chính là Tài chính, Đầu tư - Xây dựng và Kinh doanh thương mại. Trainco Group có sứ mệnh mang lại cho nhân viên thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt, mang lại cho cổ đông lợi tức, uy tín, sự vinh dự; mang lại cho các đối tác sự đồng hành và phát triển mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT Trainco Group phát biểu tại buổi lễ 

Tại buổi lễ Trainco Group và Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã thực hiện ký kết thỏa thuận liên kết, hợp tác, đưa VINA2 và Trainco Group trở thành một thể thống nhất, cùng cộng hưởng, phát huy tối đa thế mạnh, kinh nghiệm của mình để cùng lớn mạnh và phát triển trong thời gian tới. Trainco Group và VINA2 ký thỏa thuận thành viên liên kết

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Cường – Tổng giám đốc VINA2 tin tưởng VINA2 và Trainco Group có thể đạt được thỏa thuận liên kết, hợp tác này là minh chứng cho sự tin tưởng, đồng lòng và nhìn nhận được những mặt mạnh, mặt yếu của nhau để cùng phát triển, và cũng chính sự kiện này sẽ giúp VINA2 phát triển đa ngành nghề hơn, ngoài việc tập trung phát triển mạnh lĩnh vực xây lắp truyền thống, mở rộng và đẩy mạnh  lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đồng thời nâng cao, quảng bá thương hiệu VINA2 không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế.


Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ VINA2 phát biểu tại buổi lễ

Để mục tiêu SXKD năm 2022 được triển khai và hoàn thành vượt kế hoạch, tại buổi lễ Trainco Group đã ký kết thi đua kết quả SXKD năm 2022 với 4 công ty thành viên liên kết gồm: Công ty CP Đầu tư MST, Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Đô thị và Giao thông, Công ty CP ĐTPT BĐS Đô Thành, Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu quận 3, Công ty CP Xăng dầu Hưng Yên.Trainco Group ký kết thi đua kết quả SXKD năm 2022 với đơn vị thành viên

Tại buổi lễ Trainco Group đã trao tặng kỷ niệm chương tri ân các công ty thành viên - liên kết đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển chung của Trainco Group và tặng thưởng vinh danh những tập thể cá nhân thuộc bộ máy điều hành trung tâm của Trainco Group đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Trao tặng kỷ niệm chương tri ân các công ty thành viên

Vinh danh tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021

Vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Buổi lễ diễn ra với khao khát hướng tới mục tiêu đưa Trainco Group trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh.
Các tin tức khác
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).
ĐHCĐ VINA2 (VC2): Đặt kế hoạch doanh thu, lợi nhuận tăng gấp 4 lần
ĐHCĐ VINA2 đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 với mục tiêu doanh thu đạt 2.870 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 307 tỷ đồng, cao hơn lần lượt 307% và 409% so với thực hiện năm 2021. Cổ tức dự kiến 20%.
Đại hội đồng cổ đông thường niên, VINA2 đặt mục tiêu tăng trưởng dương, đột phá năm 2022
Chiều ngày 22/04/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán: VC2) (“VINA2” hoặc “Công ty”) đã tổ chức thành công Đại hội thường niên năm 2022 theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Chứng khoán; Ủy Ban chứng khoán nhà nước và Điều lệ Công ty.
Ban lãnh đạo VINA2 thăm và làm việc tại các dự án trọng điểm trong Quy Nhơn
Ngày 14-15/04/2022, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đến thăm và làm việc tại các dự án trọng điểm mà VINA2 đang triển khai thi công tại Quy Nhơn - Bình Định.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 01/5
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và lịch nghỉ 30/4 và 01/5 cụ thể như sau
VINA2 tái cấu trúc toàn diện thành công
Đây là nhận định của lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (tên gọi cũ Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 -Vinaconex 2) tại lễ kỷ niệm 52 năm ngày thành lập, ngày 01/4, tại Hà Nội.
Lễ kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/04/1970 - 01/04/2022)
Ngày 01/04/2022 tại trụ sở tòa tháp B - VC2 Golden Heart, VINA2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/04/1970 - 01/04/2022). Với chủ đề “VINA2 - 52 năm Xây Dựng và Phát Triển”.