VINA2 quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động vượt qua đại dịch Covid - 19
15/09/2021

Với quyết tâm “Đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và người lao động là trên hết từ đó ổn định và tiếp tục các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, VINA2 đã có những hoạt động thiết thực hỗ trợ cho các CBCNV trong thời gian giãn cách xã hội. 

Năm 2021 là năm tiếp tục cả thế giới và Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, nó ảnh hưởng sâu rộng tới sức khỏe, tính mạng của người dân; tác động tiêu cực tới sự phát triển kinh tế; tới các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp nói chung và của VINA2 nói riêng. Trước diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm đó Chính phủ; UBND thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành trên cả nước đã triển khai nhiều giải pháp, biện pháp hữu hiệu trong đó có việc thực hiện giãn cách, phong tỏa hoặc yêu cầu các đơn vị sản xuất, thi công lập phương án sản xuất 03 tại chỗ. Chung tay với cả nước quyết tâm đầy lùi dịch bệnh, cấp ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc và Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã triển khai nhiều phương án sản xuất phù hợp, các hoạt động thực tế, thiết thực và tổ chức các đoàn công tác của Công ty đến thăm hỏi, động viên trực tiếp và hỗ trợ nhu yếu phẩm, lương thực thiết yếu, tiền mặt, hỗ trợ các công cụ, dụng cụ phòng chống dịch Covid-19…. cho CBCNV, người lao động tại các công trình, dự án của VINA2 đang phải thực hiện phương án sản xuất 3 tại chỗ.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn và Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ ban TCHC
thăm hỏi, động viên và hỗ trợ lương thực thiết yếu cho người lao động

Hàng trăm CBCNV, công nhân tại các công trình, dự án như dự án Quang Minh, dự án Đê Đông Quy Nhơn, Công trình APEC Hải Dương và các công trình, dự khác của Công ty trên khắp mọi miền đất nước đều nhận sự quan tâm, động viên và  hỗ trợ vật chất kịp thời của Công ty.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, san sẻ khó khăn với công nhân 

Theo ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Công ty, và ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ Ban TCHC, Công ty sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng người lao động, giúp bớt đi gánh nặng trong mùa dịch và yên tâm công tác, đồng thời kêu gọi người lao động tuyệt đối không chủ quan lơ là, mất cảnh giác, sẵn sàng cho mọi tình huống dịch bệnh có thể xảy ra; mỗi người lao động sẽ là một “chiến sỹ” thực hiện nghiêm các quy định trong thời gian giãn cách xã hội từ đó góp phần kiểm soát dịch bệnh sớm đưa các hoạt động thi công, sản xuất vào thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch, nỗ lực đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

 
 Nhu yếu phẩm thiết yếu được trao tận tay CBCNV tại công trường, dự án 

Không chỉ quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động, từ khi dịch COVID-19 bùng phát tới nay, VINA2 và các đơn vị thành viên cũng đã có nhiều hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, ủng hộ quỹ Vắc Xin chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Các tin tức khác
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 bổ nhiệm tân Kế toán trưởng
Ngày 27/9/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 27/9/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó Tổng giám đốc - Trịnh Văn Hưng
Tại trụ sở tòa B, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra lễ công công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó Tổng giám đốc công ty đối với ông Trịnh Văn Hưng - Kỹ sư Trắc địa - Địa hình, Kỹ sư Kinh tế QTDN sinh ngày 20/10/1973
VINA2 khóa sàn cos 0.00 hoàn thiện phần hầm dự án I Tower
Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ I - Tower Quy Nhơn (The Sailing) đã hoàn thiện toàn bộ phần hầm - sàn cos 0.00, bắt đầu triển khai thi công kết cấu sàn phần thân công trình theo đúng kế hoạch đã đặt ra.
VINA2 bầu tân Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2024
Ngày 14 tháng 9 năm 2021, Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã CK - VC2) đã họp và bầu tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐQT công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024.
ĐHCĐ bất thường VC2: Lộ diện cổ đông lớn, tái cấu trúc toàn diện Công ty
(ĐTCK) Ngày 10/9, CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã VC2) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 theo hình thức trực tuyến.
VC2 tái cấu trúc toàn diện
Ngày 10/9, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Đại hội biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng. Theo đó, VC2 sẽ mở rộng lĩnh vực đầu tư bất động sản kết hợp với thế mạnh thi công xây dựng và tăng vốn điều lệ nhằm bổ sung vốn cho nhiều dự án tiềm năng.
VINA2 sẽ tăng vốn điều lệ, mở rộng lĩnh vực đầu tư bất động sản
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã VC2) vừa thông qua phương án góp vốn thành lập Công ty VINA2 HOMES để phát triển các dự án bất động sản; đồng thời dự kiến tăng vốn điều lệ lên 400 tỷ đồng