VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
24/06/2022

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022. Ban Tổng Giám Đốc, Ban Chấp hành Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên Công ty đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình tất cả thành viên trong ngôi nhà chung VINA2, đồng thời xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả.

Chuyến tham quan nghỉ mát tại là một trong những hoạt động thiết thực được quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí cho các CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó đây cũng là một hoạt động giúp gắn kết tất cả CBCNV khối văn phòng và công trường, là dịp để mọi người hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong Công ty và gia đình.

Trong chuyến đi, mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển và thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại các khu du lịch, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí Team Building sôi động với tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình”, đêm Gala Dinner ý nghĩa với chủ đề “Đêm Hội Tụ - Kết Nối - Tỏa Sáng” với nhiều tiết mục ca nhạc, game show sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của ban lãnh đạo cùng đông đảo các thành viên và các cháu thiếu nhi con CBCNV trong công ty.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công, khép lại với những kỷ niệm tốt đẹp và ý nghĩa, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Chuyến nghỉ mát có sự tham gia của hơn 250 CBCNV và gia đình đã khép lại với những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa, chuyến đi đã xóa tan mọi khoảng cách, giúp mọi người gắn kết, gần gũi nhau hơn. Tạo ra sức mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của gia đình VINA2 sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới để cống hiến vì sự phát triển chung của VINA2

Sau đây là những hình ảnh kỷ niệm về chuyến thăm quan du lịch hè 2022.

 

Ban lãnh đạo VINA2 cùng toàn thể CBCNV và gia đình nâng ly khai mạc đêm Gala

Ban lãnh đạo VINA2 tặng hoa chúc mừng sinh nhật
 ông Đỗ Trọng Quỳnh - Phó chủ tịch HĐQT

Ông Đỗ Trọng Quỳnh  thổi nến sinh nhật

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT VINA2 viết bài thơ
tặng ông Đỗ Trọng Quỳnh nhân ngày sinh nhật 

Ban lãnh đạo VINA2 nâng ly chúc mừng sinh nhật ông Đỗ Trọng Quỳnh

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT trao giải vô địch
Cho đội chơi Team Building xuất sắc nhất

Ban lãnh đạo trao giải và nâng ly chúc mừng 4 đội chơi Team Building

Ban lãnh đạo VINA2, toàn thể CBCNV và gia đình cùng Hội Tụ - Kết Nối - Tỏa Sáng

Đội chơi Tổ Chức Hành Chính

Đội chơi Tài Chém

Đội chơi Đầu Tư

Đội chơi Sức Mạnh

Ban lãnh đạo cùng các đội chơi VINA2

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 - Mã chứng khoán: VC2

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 - Mã chứng khoán: VC2

VINA2 nối vòng tay lớn

Team Building VINA2 Làm hết sức - Chơi hết mình

Team Building VINA2 Làm hết sức - Chơi hết mình

Team Building VINA2 Làm hết sức - Chơi hết mình

 

Các đội chơi thể hiện quyết tâm

Các đội chơi nối vòng tay gắn kết một gia đình

Team Building VINA2 Làm hết sức - Chơi hết mình

 

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.
Lễ công bố quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình Holdings. Ngày 14/9/2022 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của công ty.
VINA2 và SGL cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công.
VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh, lĩnh vực và nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2022 cụ thể như sau:
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).