VINA2 trao quà hỗ trợ CBCNV và lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
05/02/2021

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thực hiện công văn liên tịch số 0131/2021/LT-VP giữa Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc và công đoàn Tổng Công ty Vinaconex; triển khai tháng cao điểm vì người nghèo, với nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa VINA2.

Ngày 05/02/2021 tại trụ sở, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức gặp mặt, tặng quà CBCNV, người lao động đã và đang công tác tại công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón năm mới xuân Tân Sửu 2021.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của:
- Ông Dương Đức Tuyển - Thường vụ Công đoàn TCT Vinaconex, Chủ tịch Công Đoàn VINA2
- Ông Nguyễn Duy Hiếu - Ủy viên BCH Công đoàn, Giám đốc ban TCHC
- Cùng các đ/c ủy viên BCH Công đoàn và đông đủ CBCNV, người lao động tham dự

Hoạt động gặp mặt trao quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn được VINA2 tổ chức thường niên hàng năm, vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay công ty đã trao tặng 30 xuất quà cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra người lao động có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được sự quan tâm của Công Đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn TCT Vinaconex.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn và Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ ban TCHC
trao quà hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ ông Phạm Xuân Hiểu và ông Đỗ Tất Thịnh thay mặt người lao động gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty, Công đoàn các cấp. Ông xúc động trước sự quan tâm, chăm lo đời sống người lao động dịp tết đến xuân về của công ty.

Ông Phạm Xuân Hiểu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty, ông Dương Đức Tuyển và Ông Nguyễn Duy Hiếu gửi lời chúc tết đến CBCNV và gia đình, với tinh thần lá lành đùm lá rách, ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty luôn sẵn sàng “chia ngọt sẻ bùi” cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn năm mới Tân Sửu các CBCNV luôn mạnh khỏe; nỗ lực phấn đấu đạt hiệu quả cao trong lao động sản xuất, các Đ/c cũng nhắc nhở CBCNV và người lao động đón tết cần chú ý thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của bộ y tế.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc Ban TCHC phát biểu tại buổi lễ

Trong ngày đoàn công tác của VINA2 đã đến hỏi thăm sức khỏe và trao quà hỗ trợ cho gia đình chị Hoàng Thị Lý là nhân viên tại công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ đô thị VINA2, không may gặp tai nạn trong quá trình lao động, Đây là những hoạt động rất ý nghĩa của Công ty thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Đoàn công tác VINA2 đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình chị Hoàng Thị Lý

Chương trình “Tết với người nghèo”, là một hoạt động thường niên được VINA2 triển khai từ nhiều năm qua. Chương trình được tổ chức vào dịp giáp Tết Nguyên Đán hàng năm đã góp phần hỗ trợ các CBCNV đã và đang công tác tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết đầy đủ và đầm ấm hơn. Đây là hoạt động bao hàm ý nghĩa chia sẻ, cùng nhóm lên ngọn lửa ấm cúng cho mỗi gia đình trong những ngày Tết đến, Xuân về.


Các tin tức khác
Thư cảm ơn và chúc tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 tôi xing gửi lời chúc mừng năm mới tới tới Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty, các đơn vị thành viên và Gia đình
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cụ thể như sau:
Lễ công bố quyết định của HĐQT và TGĐ về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Sáng ngày 25/01/2021 tại hội trường trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT và TGĐ về kiện toàn cơ cấu tổ chức và bộ máy nhân sự của công ty
VINA2 tập huấn bồi dưỡng các quy định mới của luật lao động
Ngày 06/01/2021 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức chương trình tập huấn với chuyên đề “cập nhật điểm mới và sửa đổi bộ luật lao động năm 2019 để áp dụng hiệu quả vào hoạt động quản trị nhân sự tại doanh nghiệp”.
VINA2 thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 01/01/2021
Kính gửi: Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty và các Công ty thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương lịch 01/01/2021 cụ thể như sau: - Ngày nghỉ: 03 ngày bắt đầu từ ngày 01/01/2021 (thứ 6) đến hết ngày 03/01/2021 (chủ nhật). - Ngày làm việc trở lại: 04/01/2021 công ty tổ chức chào cờ và làm việc bình thường.
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ đô thị VINA2
Sáng ngày 14/12/2020 tại hội trường trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ đô thị VINA2 (VINA2.2).
VINA2 tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ công đoàn công ty khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày 13/11/2020 Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
VINA2 tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020
Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty. Ngày 19/10 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020.