Con Người VINA2
28/09/2020

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

 

Với mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, VINA2 chú trọng đầu tư và xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi trong các lĩnh vực then chốt, đảm bảo quyền lợi và công bằng từ chính sách tuyển dụng, ứng viên tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp đều có cơ hội ứng tuyển vào làm việc tại VINA2.

VINA2 luôn thường xuyên tổ chức đào tạo và phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc cho người lao động. Ban lãnh đạo Công ty luôn thực hiện trao quyền và sẵn sàng hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thông qua chính sách luân chuyển công tác, nhân viên VINA2 có nhiều cơ hội trải nghiệm khác nhau, có cơ hội học thêm nhiều kiến thức và xác định đúng đắn khả năng của mình.

VINA2 luôn đảm bảo và duy trì đều đặn mức lương cho người lao động phù hợp với thị trường xây dựng, nhằm mục đích thu hút nhân sự và tạo sự gắn bó lâu dài với Công ty. Ngoài mức lương dựa trên yêu cầu công việc, năng lực và kết quả làm việc của từng cá nhân, VINA2 còn thực hiện khen thưởng thỏa đáng, ghi nhận những đóng góp của nhân viên bằng nhiều hình thức: nâng lương, thưởng, đề bạt…

VINA2 luôn đảm bảo người lao động luôn được tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định; đồng thời mang đến cho người lao động nhiều chế độ đãi ngộ: tặng quà sinh nhật, hỗ trợ công trình, công tác phí….

VINA2 có đội ngũ lãnh đạo là những con người tâm huyết và quyết liệt, luôn đưa ra lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng giúp định hướng nhân viên phát triển.

VINA2 - NIỀM TIN CÙNG PHÁT TRIỂN nơi chắp cánh cho những ước mơ và đam mê, tạo dựng thành công cho tương lai,/.