Các hoạt động chăm lo đời sống và giao lưu đối với CBCNV-NLĐ tại dự án cao tốc Bắc Nam đoạn “Diễn Châu - Bãi Vọt”
19/12/2022

Nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó chia sẻ với các đơn vị liên quan đến dự án và Chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn VINA2, Lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, cũng như nắm bắt tình hình thực tế thi công tại gói thầu thuộc VINA2 triển khai và động viên kịp thời BĐH, CBCNV và người lao động trên công trường.

Từ ngày 17-18/12/2022 Đoàn công tác VINA2 do ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà BĐH CBCNV và người lao động trên công trường thi công gói thầu” Đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt” thuộc VINA2 triển khai tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn làm việc với BĐH dự án

Trong chuyến thăm quan đoàn đã làm việc với BĐH và các đơn vị thi công, hỏi thăm sức khỏe, động viên CBCNV tích cực triển khai thi công, đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng và ATLĐ trên công trường.

Công Đoàn trao tặng phần quà cho tập thể CBCNV tại dự án

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Dương Đức Tuyển thay mặt Công Đoàn Công ty VINA2 trao tặng những phần quà cho tập thể CBCNV và người lao động thi công tại Dự án.Đội bóng liên danh VINA2 - Thái Sơn - Licogi 13 tham dự giải đấu

Cũng trong 2 ngày 17-18 Đoàn công tác VINA2 đã tham dự giải bóng đá Dự án Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt năm 2022 do Công ty CP Đầu tư Phúc Thành Hưng tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, sức khỏe, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho các cán bộ, công nhân viên đang tham gia dự án thành phần ĐTXD đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt.

Đội bóng liên danh VINA2 - Thái Sơn - Licogi 13 giành giải 3

Đội bóng Liên danh nhà thầu VINA2 – Thái Sơn – Licogi 13 đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu cảm xúc với bóng đá đẹp và những tình huống phối hợp đồng đội. Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội bóng, trong 8 đội tham dự, đội bóng liên danh VINA2 - Thái Sơn - Licogi 13 đã xuất sắc giành giải 3.
 
Các tin tức khác
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cụ thể như sau:
Sắp xếp, phân công lại trong HĐQT Công ty nhằm thích ứng và tăng cường năng lực điều hành trong bối cảnh kinh tế hiện nay
Ngày 05/12/2022 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các nội dung lớn theo nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.