Cen Group; Đất Xanh; MHD tham gia ký kết HĐ phân phối dự án VINA2 Panorama Đê Đông - Quy Nhơn
02/04/2021

Ngày 02/04/2021, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng phân phối căn hộ tại dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 cùng 3 đối tác là công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ; công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD và Công Ty Cổ phần Cen Bình Định. 

Toàn cảnh buổi lễ ký hợp đồng

Tham dự buổi lễ ký Hợp đồng về phía Chủ đầu tư VINA2 có:
- Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT
- Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám đốc

Về phía đơn vị phân phối có:
- Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group
- Bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Phó TGĐ thường trực Cen Land
- Bà Trần Minh Hồng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cen Bình Định
- Bà Trương Thị Ái Duyên - Phó TGĐ Công ty CP dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ
- Ông Lê Ngọc Ánh - Phó GĐ Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD
- Cùng các ông bà trong ban lãnh đạo, các phòng ban nghiệp vụ của Chủ đầu tư và đơn vị phân phối đến dự. 

Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án VINA2 Panorama là dấu mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển dự án VINA2 Panorama của chủ đầu tư VINA2 tại mảnh đất Quy Nhơn nhiều tiềm năng. 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ VINA2 đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển dự án, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đơn vị phân phối, ông hy vọng các căn hộ tại dự án VINA2 Panorama sẽ nhanh chóng đến được với khách hàng.

Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ VINA2 phát biểu khai mạc

Tiếp đó Bà Trịnh Thị Thúy Vân - Trưởng phòng KD&QLĐT đã giới thiệu chi tiết về dự án, quy mô, vị trí địa lý, các tiện ích và diện tích các căn hộ, đối tượng khách hàng hướng đến, chính sách và thời điểm mở bán theo từng giai đoạn.

Bà Trịnh Thị Thúy Vân - Trưởng phòng KD&QLĐT giới thiệu dự án

Tại buổi lễ chủ đầu tư VINA2 và 3 đơn vị Công ty cổ phần Cen Bình Định; Công ty CP dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ; Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD đã tiến hành ký kết Hợp đồng phân phối các căn hộ tại dự án VINA2 Panorama.

 

Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ VINA2 cùng các đối tác ký HĐ phân phối căn hộ tại dự án VINA2 Panorama

Ông Đỗ Trọng Quỳnh và Ông Nguyễn Việt Cường tặng hoa các đối tác

Ban lãnh đạo VINA2 cùng các đơn vị phân phối chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tiếp đó đại diện các đơn vị phân phối phát biểu cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư VINA2, một đơn vị uy tín và năng lực trong lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng. VINA2 Panorama là dự án tọa lạc tại vị trí tốt, có thiết kế ấn tượng, view đẹp, chủ đầu tư VINA2 và các sàn phân phối đều là những đơn vị có thương hiệu, uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, vì vậy sự hợp tác của các đơn vị sẽ mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại buổi lễ

Bà Trần Minh Hồng - Tổng Giám đốc Cen Bình Định phát biểu tại buổi lễ

Bà Trương Thị Ái Duyên - Phó TGĐ Đất Xanh Nam Trung Bộ phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Ngọc Ánh - Phó giám đốc MHD phát biểu tại buổi lễ

các đơn vị phân phối khẳng định với kinh nghiệm lâu năm trong viêc tiếp thị nhiều dự án lớn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo 100% căn hộ tại dự án sẽ đến được với khách hàng có nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Cường - Tổng giám đốc VINA2 đã cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị phân phối. Ông khẳng định VINA2 với thế mạnh vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị thi công xây lắp và quản lý vận hành dự án sau thi công, VINA2 sẽ triển khai hoàn thiện dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng tốt nhất. Ông tin tưởng với sự hợp tác trong buổi lễ hôm nay, công tác bán hàng tại dự án sẽ thành công tốt đẹp, ông mong muốn các đơn vị sẽ duy trì mối quan hệ tốt đẹp để tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo

Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám đốc VINA2 phát biểu tại buổi lễ

  

Phối cảnh dự án VINA2 Panorama

Với việc hợp tác cùng 3 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ. VINA2 tiếp tục cung cấp cho  khách hàng mua nhà tại dự án những sản phẩm chất lượng với sự hỗ trợ tốt nhất, đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển dự án của chủ đầu tư VINA2 tại mảnh đất Quy Nhơn nhiều tiềm năng.

Các tin tức khác
Nhu cầu mua nhà để đầu tư của giới trẻ thành phố
Nhiều bạn trẻ tại các thành phố lớn thể hiện sự năng động khi hướng tới sở hữu một căn nhà với mục đích đầu tư. Với số vốn trung bình, cơ hội nào dành cho chủ nhân có được tài sản đầu tư chất lượng?
Lễ ra quân phân phối sản phẩm và tư vấn bán hàng The Sailing Quy Nhơn
Ngày 25/8, Lễ ra quân bán hàng đồng thời công bố các Đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm thuộc 2 tòa tháp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhon và The Sailing Quy Nhơn (trực thuộc dự án I-Tower) đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Wyndham Hotels & Resorts – công bố ra mắt Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn
Ngày 12/7/2021, Công ty CP Đầu tư Phát triển BĐS Đô Thành cùng đối tác Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển thêm chuỗi dự án 5 sao mang tên Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn.
VINA2 tham dự lễ khởi công dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt
Sáng ngày 22/5, tại km6+400, Quốc lộ 8A, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng cao tốc Bắc - Nam, đoạn Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đến Bãi Vọt, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án được đầu tư theo hình thức PPP.
Khởi công tuyến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
Dự án đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt (Nghệ An - Hà Tĩnh) được khởi công tại xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ, sáng 22/5. Công trình dài khoảng 50 km, đi qua Nghệ An (44,4 km) và Hà Tĩnh (4,9 km), tổng vốn đầu tư 11.150 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn nhà đầu tư huy động khoảng 5.090 tỷ đồng, còn lại là vốn Nhà nước
Khởi công cao tốc Bắc Nam đoạn Diễn Châu-Bãi Vọt dài gần 50km
Với đoạn tuyến cao tốc Bắc–Nam, đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt được khởi công hôm nay, đến cuối năm 2023 sẽ có 315 km cao tốc hoàn chỉnh từ Hà Nội đến Bãi Vọt.
Khởi công dự án PPP đầu tiên của cao tốc Bắc – Nam phía Đông
Ngày 22/5, tại xã Thanh Bình Thịnh (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra lễ khởi công dự án cao tốc đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt thuộc dự án Cao tốc Bắc – Nam phía Đông.
Dự án I – Tower Quy Nhơn chính thức được cấp giấy phép xây dựng
Sở xây dựng tỉnh Bình Định đã có quyết định cấp phép cho dự án Dự án I – Tower Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành (Công ty Đô Thành) làm chủ đầu tư.