Để đảm bảo tính thống nhất và triển khai nhanh các công việc trong toàn Đảng bộ. Ngày 16/04/2025 Đảng bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2 mở rộng, khóa XIII nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Toàn cảnh Hội nghị BCH lần thứ 2
Hội nghị có sự tham dự các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Công ty; Các đ/c Trưởng, phó, chuyên viên các Ban trực thuộc Đảng ủy Công ty; Các đ/c đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty.
Đồng chí Quách Bá Vương - Bí thư Đảng ủy Công ty chủ trì và quán triệt các nội dung liên quan đến toàn thể hội nghị
Đ/c Quách Bá Vương - Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị
- Báo cáo kết quả công tác bàn giao giữa Bí thứ Đảng ủy khóa XII và Bí thư Đảng ủy khóa XIII
- Kiện toàn tổ chức nhân sự, sắp xếp lại các Chị bộ thuộc Đảng bộ
- Thông qua một số nội dung văn kiện của Đảng ủy TCT Vinaconex trong tình hình mới
- Góp ý và thông qua dự thảo các văn kiện của Đảng bộ.
- Kiểm điểm công tác Quý I và triển khai công tác tháng 4 và quý II năm 2025.
- Thông qua nội dung chương trình công tác nội nghiệp của văn phòng Đảng ủy
Đ/c Đỗ Quý Trọng - Ủy viên ủy ban Kiểm tra Đảng ủy công bố văn bản kiện toàn nhân sự
Cũng trong chương trình Hội nghị, các đồng chí đã thảo luận trao đổi những vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện, Đảng ủy Công ty đã có những ý kiến giải đáp cụ thể để các chi bộ chủ động trong triển khai thực hiện.