Kỷ niệm 92 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022
21/10/2022

Ngày 20/10 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) giữa VINA2, các đơn vị thành viên và các công ty liên danh, liên kết: Công ty Cổ phần Đầu tư MST, Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đô Thành, Công ty Xăng dầu Hưng Yên, Công ty cổ phần Đức Trung.

Toàn cảnh buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20/10

Tham dự Lễ kỷ niệm có các Ông, Bà trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, các Đ/c Giám đốc Ban nghiệp vụ, Công ty thành viên, cùng toàn thể các chị em nữ cán bộ công nhân viên các đơn vị.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ ban TCHC đã trình bày diễn văn kỷ niệm 92 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam. Diễn văn đã khẳng định những đóng góp to lớn của chị em nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và các đơn vị thành viên liên kết đối với quá trình hình thành và phát triển như hiện nay. Ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí nào nữ CBCNV đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc cơ quan đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ Ban TCHC trình bày diễn văn kỷ niệm

Tại buổi lễ ban lãnh đạo VINA2, các đơn vị thành viên và các đơn vị liên kết đã trao tặng những bông hoa tươi thắm và dành tặng những phần quà, những lời chúc tốt đẹp nhất cho toàn thể Chị em nữ CBCNV trong hệ thống VINA2 và các công ty liên danh, liên kết.

 

 

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Chị em nữ CBCNV

Ban lãnh đạo và toàn thể anh em trong Công ty gửi lời chúc mừng tới Chị em, chúc Chị em: luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Các Đ/c mong rằng các chị em thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục gắn bó để xây dựng mái nhà chung phát triển.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn VINA2 phát biểu

Thay mặt chị em phụ nữ bà Nguyễn Tú Phương và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng đã gửi lời cảm ơn những lời chúc và tình cảm của ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em dành cho chị em Phụ Nữ, và mong muốn ban lãnh đạo tiếp tục tạo điều kiện để chị em có nhiều cơ hội giao lưu, gắn kết.

Bà Nguyễn Tú Phương - TGĐ Đô Thành đại diện chị em nữ CBCNV phát biếu

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng ban Nữ Công VINA2 phát biểu cảm ơn

Trong không khí vui tươi hạnh phúc, với mong muốn tạo niềm vui bất ngờ cho các chị em, tại buổi lễ Đoàn Thanh Niên đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần.

Trao tặng Chị em những món quà bốc thăm máy mắn

Buổi trưa cùng ngày, Công ty tổ chức bữa tiệc liên hoan chúc mừng chị em phụ nữ, Những hoạt động chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã để lại trong lòng chị em niềm vui, niềm hạnh phúc từ sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của Ban Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể anh em.

Một vài hình ảnh ngày 20/10
 


Các tin tức khác
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5
Đoàn thanh niên VINA2 - SUDICO gặp mặt giao lưu, kết nối tình thân
Ngày 27/9/2023 tại sân bóng AKA, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 phối hợp với Đoàn Thanh Niên SUDICO tổ chức gặp mặt giao lưu, kết nối tình thân giữa 2 đơn vị.
VINA2 giành cup vô địch giải bóng đá VINACONEX cup năm 2023
Được sự cổ vũ nhiệt tình của ban lãnh đạo cùng đông đảo CBCNV công ty, các đơn vị thành viên, liên kết đội bóng FC VINA2 đã xuất sắc giành chiến thắng qua đó lên ngôi vô địch giải đấu Vinaconex Cúp 2023
VINA2 động thổ 2 nhà máy FDI, tập trung mảng xây dựng công nghiệp
Tại tỉnh Hà Nam, VINA2 phối hợp cùng các chủ đầu tư nước ngoài tổ chức lễ động thổ thi công xây dựng nhà máy. Đây là động thái cho thấy sự trở lại đường đua của Công ty, tập trung mạnh cho mảng xây dựng công nghiệp.
Giải bóng đá VINA2 Cup, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hướng tới kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty
Ngày 24/3 tại sân bóng AKKA - 68 Đại lộ Chu Văn An, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức giải bóng đá VINA2 cup 2023 nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM và 53 năm ngày thành lập Công ty.
Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2023)
Ngày 08/03 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) giữa VINA2, các đơn vị thành viên và Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đô Thành.
Xuân Ấm Yêu Thương - VINA2 tổ chức gặp mặt trao quà tết cho người lao động có hoàn cành khó khăn.
Ngày 12/01/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức chương trình “Xuân Ấm Yêu Thương” để gặp mặt, tặng quà CBCNV, người lao động đã và đang công tác tại công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón năm mới xuân Quý Mão 2023.
ĐHĐB Công Đoàn VINA2: Đổi mới - Sáng tạo - Dân chủ - Phát triển; chung tay, đồng lòng với HĐQT, Ban TGĐ đưa VINA2 ổn định và phát triển
Ngày 30/12/2022 Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với chủ đề: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.