Lễ công bố quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
15/09/2022

Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình Holdings, công tác sắp xếp, kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của Công ty trong giai đoạn mới là hết sức cần thiết. Trước yêu cầu đó và được sự đồng thuận của Cấp ủy, HĐQT và Ban điều hành đã thống nhất việc kiện toàn, thay đổi nhân sự cấp cao của Ban Tổng Giám đốc; mạnh mẽ thay đổi cơ cấu bộ máy điều hành của Công ty trên cơ sở đảm bảo tính kế thừa, chọn lọc và phát huy tối đa, triệt để nguồn nội lực của Công ty.

Ngày 14/9/2022 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của công ty.

Tham dự buổi lễ có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT
- Các thành viên HĐQT, Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát công ty
- Các ông bà Trưởng, Phó phòng, Phó giám đốc, Giám đốc các ban chức năng và ban lãnh đạo các đơn vị thành viên tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc Ban TCHC đã công bố các quyết định của HĐQT về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty:
- Quyết định số 114/2022/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty về việc thôi giao chức vụ Tổng giám đốc Công ty đối với ông Nguyễn Việt Cường, kể từ ngày 14/9/2022.
- Quyết định số 118/2022/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty về việc bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc - Người đại diện theo pháp luật Công ty đối với ông Ngô Việt Hậu, kể từ ngày 14/9/2022.
- Quyết định số 119/2022/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty đối với ông Nguyễn Việt Cường, kể từ ngày 14/9/2022.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm TGĐ
và tặng hoa chúc mừng ông Ngô Việt Hậu

Ông Ngô Việt Hậu - Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Thường Trực
và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Việt Cường

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT chúc mừng ông Ngô Việt Hậu và ông Nguyễn Việt Cường, Ông hy vọng và tin tưởng trên cương vị mới với chức năng, nhiệm vụ mới 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng lan tỏa nhiệt huyết, quyết tâm tới phòng ban công ty và các công trường để đảm bảo hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022, hướng đến những điều mới tốt đẹp hơn trong năm 2023 và những năm tới.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực chia sẻ giai đoạn tới là giai đoạn công ty cần phải đổi mới mạnh mẽ để cạnh tranh và phát triển vì vậy công tác sắp xếp, kiện toàn cơ cấu tổ chức nhân sự công ty là hết sức cần thiết. Ông khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối vào ban lãnh đạo mới có nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ ngoại giao tốt với các đối tác lớn bên ngoài sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời ông cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban lãnh đạo mới để xây dựng công ty phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ Thường Trực phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ông Ngô Việt Hậu - Tổng Giám đốc đã cảm ơn sự tin tưởng của HĐQT, ông hứa sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của VINA2, đồng thời nhanh chóng điều chỉnh chiến lược kỹ lưỡng, thay đổi tư duy phát triển bằng trí tuệ, công nghệ hướng tới năng lực cạnh tranh mới. Thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn xong ông tin tưởng với sự đoàn kết, sáng tạo, nhất trí đồng lòng toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Ngô Việt Hậu - Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.
VINA2 và SGL cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công.
VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh, lĩnh vực và nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2022 cụ thể như sau:
VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
Từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022 VINA2 đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).