Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
26/09/2022

Thực hiện Nghị quyết của HĐQT và Quyết định của Tổng Giám đốc về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự Công ty. Để phát huy tính chủ động, phù hợp, hiệu quả trong công việc, tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban chức năng để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố các quyết định của HĐQT và Tổng Giám đốc về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự:
1. Các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức
- Quyết định về việc đổi tên “Ban Đấu thầu và Kỹ thuật thi công” thành Ban Xây dựng, chuyển chức năng, nhiệm vụ về công tác kinh tế, kế hoạch, hợp đồng và đấu thầu của Ban xây dựng về Ban Kinh tế-Kế hoạch và Đấu thầu.
- Quyết định thành lập Ban Kinh tế - Kế hoạch và Đấu thầu.
2. Các quyết định của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm, giao nhiệm vụ 
- Bổ nhiệm ông Vũ Trọng Hùng giữ chức vụ Phó TGĐ Công ty kiêm Giám đốc ban Kinh tế - Kế hoạch và Đấu thầu thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 23/9/2022.
- Bổ nhiệm ông Hoàng Việt Thanh Trưởng phòng Kế toán giữ chức vụ: Phó giám đốc Ban Tài Chính thời hạn bổ nhiệm 03 năm kể từ ngày 23/09/2022
- Giao nhiệm vụ trưởng phòng Phát triển dự án thuộc Ban Đầu tư đối với bà Nguyễn Thị Hải Hà thời gian bổ nhiệm 01 năm kể từ ngày 23/09/2022.

Ông Đỗ Trọng QUỳnh - Phó chủ tịch HĐQT đại diện HĐQT và Ông Ngô Việt Hậu - PCT thường trực HĐQT, TGĐ đại diện Ban Tổng Giám đôc
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Vũ Trọng Hùng

Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng giám đốc và ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Việt Thanh

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực và ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Hải Hà

Tại buổi lễ Ông Ngô Việt Hậu - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm. Ông khẳng định sự cần thiết trong công tác cơ cấu phòng ban chức năng, bổ nhiệm nhân sự để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong từng giai đoạn và sẽ diễn ra thường xuyên nhằm tối ưu bộ máy, đảm bảo hoạt động tốt nhất. Ông yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ luôn sẵn sàng với bất cứ nhiệm vụ nào được giao, các Đ/c cần chủ động vượt qua giới hạn bản thân có những cách làm mới để đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ.... đoàn kết cùng mọi người để xây dựng công ty phát triển đúng theo nét văn hóa VINA2.

 

Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm ông Vũ Trọng Hùng đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, ban lãnh đạo. Ông chia sẻ bản thân đã từng làm việc ở những công ty về lĩnh vực xây dựng có môi trường, văn hóa tương tự VINA2, ông cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy tối đa năng lực sở trường phối hợp với ban lãnh đạo và các ban chức năng để giải quyết công việc, đổi mới mạnh mẽ để góp phần xây dựng VINA2 phát triển.

Ông Vũ Trọng Hùng - Phó Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Các tin tức khác
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”