Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
26/09/2022

Thực hiện Nghị quyết của HĐQT và Quyết định của Tổng Giám đốc về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự Công ty. Để phát huy tính chủ động, phù hợp, hiệu quả trong công việc, tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban chức năng để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố các quyết định của HĐQT và Tổng Giám đốc về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự:
1. Các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức
- Quyết định về việc đổi tên “Ban Đấu thầu và Kỹ thuật thi công” thành Ban Xây dựng, chuyển chức năng, nhiệm vụ về công tác kinh tế, kế hoạch, hợp đồng và đấu thầu của Ban xây dựng về Ban Kinh tế-Kế hoạch và Đấu thầu.
- Quyết định thành lập Ban Kinh tế - Kế hoạch và Đấu thầu.
2. Các quyết định của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm, giao nhiệm vụ 
- Bổ nhiệm ông Vũ Trọng Hùng giữ chức vụ Phó TGĐ Công ty kiêm Giám đốc ban Kinh tế - Kế hoạch và Đấu thầu thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 23/9/2022.
- Bổ nhiệm ông Hoàng Việt Thanh Trưởng phòng Kế toán giữ chức vụ: Phó giám đốc Ban Tài Chính thời hạn bổ nhiệm 03 năm kể từ ngày 23/09/2022
- Giao nhiệm vụ trưởng phòng Phát triển dự án thuộc Ban Đầu tư đối với bà Nguyễn Thị Hải Hà thời gian bổ nhiệm 01 năm kể từ ngày 23/09/2022.

Ông Đỗ Trọng QUỳnh - Phó chủ tịch HĐQT đại diện HĐQT và Ông Ngô Việt Hậu - PCT thường trực HĐQT, TGĐ đại diện Ban Tổng Giám đôc
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Vũ Trọng Hùng

Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng giám đốc và ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Việt Thanh

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực và ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Hải Hà

Tại buổi lễ Ông Ngô Việt Hậu - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm. Ông khẳng định sự cần thiết trong công tác cơ cấu phòng ban chức năng, bổ nhiệm nhân sự để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong từng giai đoạn và sẽ diễn ra thường xuyên nhằm tối ưu bộ máy, đảm bảo hoạt động tốt nhất. Ông yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ luôn sẵn sàng với bất cứ nhiệm vụ nào được giao, các Đ/c cần chủ động vượt qua giới hạn bản thân có những cách làm mới để đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ.... đoàn kết cùng mọi người để xây dựng công ty phát triển đúng theo nét văn hóa VINA2.

 

Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm ông Vũ Trọng Hùng đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, ban lãnh đạo. Ông chia sẻ bản thân đã từng làm việc ở những công ty về lĩnh vực xây dựng có môi trường, văn hóa tương tự VINA2, ông cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy tối đa năng lực sở trường phối hợp với ban lãnh đạo và các ban chức năng để giải quyết công việc, đổi mới mạnh mẽ để góp phần xây dựng VINA2 phát triển.

Ông Vũ Trọng Hùng - Phó Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Các tin tức khác
Lễ công bố quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình Holdings. Ngày 14/9/2022 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của công ty.
VINA2 và SGL cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công.
VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh, lĩnh vực và nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2022 cụ thể như sau:
VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
Từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022 VINA2 đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).