Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng
03/10/2023

Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới về việc kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự, nhằm tối ưu bộ máy đảm bảo hoạt động tốt nhất. Để phát huy tính chủ động, hiệu quả trong công việc, tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban của công ty.

Ngày 02/10/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có:
- Ông Vũ Trọng Hùng - Tổng Giám đốc
- Cùng các ông bà trong Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát, Giám đốc, Phó Giám đốc các ban chức năng và ban lãnh đạo các đơn vị thành viên tham dự.

Mở đầu buổi lễ Bà Đỗ Thị Hoài Thu - Giám đốc ban TCHC đã công bố Quyết định của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Bình giữ chức vụ phó Giám đốc Ban Xây Dựng, thời hạn bổ nhiệm 3 năm, kể từ ngày 26/9/2023.

Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định
và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Việt Bình

phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Bình - Phó Giám đốc ban Xây Dựng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của ban lãnh đạo Công ty. Ông chia sẻ niềm vinh dự khi được nhận quyết định bổ nhiệm, đây cũng là quyết định quan trọng nhất trong 16 năm đồng hành và cống hiến cho công ty, ông mong muốn sẽ được ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CBNV trong ban giúp đỡ, hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Việt Bình - Phó Giám đốc Ban Xây Dựng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Trọng Hùng - Tổng Giám đốc đã chúc mừng ông Nguyễn Việt Bình, ông nhấn mạnh quyết định bổ nhiệm hôm nay để ghi nhận năng lực và những đóng góp của ông Nguyễn Việt Bình trong suốt 16 năm qua, trong thời gian qua công ty gặp nhiều khó khăn cả về kinh tế lẫn nguồn việc, xong giai đoạn tới công ty sẽ có nhiều khởi sắc về nguồn việc, vai trò của Ban Xây Dựng trong công tác quản lý thi công các công trình dự án là rất quan trọng, vì vậy việc bổ sung nhân sự quản lý là cần thiết, ông mong muốn Đ/c Nguyễn Việt Bình cùng lãnh đạo ban Xây Dựng sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty năm 2023.

Ông Vũ Trọng Hùng - Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra với quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Các tin tức khác
VINA2 tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2024, Đại hội đã thông qua các nội dung với tỷ lệ đồng thuận cao
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán: VC2) đã được sự đồng thuận và thống nhất của cổ đông thông qua nhiều nội dung quan trọng
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp sinh nhật 54 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2024)
Nhân dịp 54 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2024). Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn tới sự cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV, Người lao động Công ty qua các thời kỳ.
Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ phụ trách công tác Đầu tư
Ngày 02/02/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Thạc Sỹ Quản lý kinh tế, Kiến trúc sư; sinh ngày 10/09/1976, giữ chức vụ phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu Tư.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cụ thể như
VINA2 (VC2) đón năm 2024 với kế hoạch đột phá
Bước sang năm mới 2024, với truyền thống đoàn kết và bản sắc văn hóa doanh nghiệp được vun đắp hơn 50 năm, VINA2 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng cao, với nhiều kế hoạch đột phá.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2