Lễ công bố và trao quyết định giao nhiệm vụ, bổ nhiệm cán bộ
01/06/2021

Thực hiện nghị quyết của HĐQT và chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc công ty. Để phát huy tính chủ động, hiệu quả trong công việc, tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban chức năng.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, tránh tụ tập đông người theo khuyến nghị của Bộ Y Tế và Thành phố Hà Nội. Sáng ngày 24/5/2021 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định giao nhiệm vụ, bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự buổi lễ có:
- Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT

- Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng giám đốc
- Các ông bà trong ban lãnh đạo công ty và các đơn vị thành viên

Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố các quyết định của Tổng Giám đốc về việc giao nhiệm vụ và bổ nhiệm cán bộ:
- Giao ông Nguyễn Việt Dũng đảm nhận nhiệm vụ PGĐ Phụ trách Ban Đầu tư
- Bổ nhiệm ông Đinh Văn Minh giữ chức PGĐ Ban Đấu thầu và Kỹ thuật thi công

- Bổ nhiệm ông Dương Ngọc Hà giữ chức Trưởng phòng Phát triển dự án
- Bổ nhiệm ông Tống Văn Thái giữ chức Trưởng phòng Cơ điện
- Bổ nhiệm ông Lê Ngọc Anh giữ chức Trưởng phòng Kỹ thuật thi công
- Bổ nhiệm ông Lê Đức Kính giữ chức Trưởng phòng Quản lý nợ sau thi công và Kiểm soát quyết toán.
- Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Chiến giữ chức Phó phòng Quản lý nợ sau thi công và Kiểm soát quyết toán.

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Việt Dũng

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Đ/c được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Dũng đại diện các ông bà được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của ban lãnh đạo. Ông chia sẻ tâm tư vừa mừng - vừa lo khi được giao nhiệm vụ, ông hứa sẽ nỗ lực cùng CBCNV trong ban quyết tâm đổi mới trong vòng 6 tháng để tạo ra những thay đổi được khẳng định bằng kết quả công việc thực tế.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ Công ty khẳng định sự cần thiết trong công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong từng giai đoạn. Ông yêu cầu các Đ/c mới được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ cần chủ động tương tác với các thành viên trong phòng ban, sắp sếp bố trí công việc chuyên môn hóa từng vị trí nhằm tối đa hiệu quả làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Công ty đã chúc mừng các Đ/c vừa được bổ nhiệm, Ông yêu cầu các Đ/c cần thay đổi cách nghĩ, mỗi người cần tập trung làm việc để phát huy tối đa tính sáng tạo, hình thành những ý tưởng đột phá, chủ động vượt qua giới hạn, thể hiện vai trò trách nhiệm cá nhân mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng của tập thể CBCNV với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển nhanh, mạnh, bền vững.


Các tin tức khác
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó Tổng giám đốc - Trịnh Văn Hưng
Tại trụ sở tòa B, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra lễ công công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó Tổng giám đốc công ty đối với ông Trịnh Văn Hưng - Kỹ sư Trắc địa - Địa hình, Kỹ sư Kinh tế QTDN sinh ngày 20/10/1973
VINA2 khóa sàn cos 0.00 hoàn thiện phần hầm dự án I Tower
Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ I - Tower Quy Nhơn (The Sailing) đã hoàn thiện toàn bộ phần hầm - sàn cos 0.00, bắt đầu triển khai thi công kết cấu sàn phần thân công trình theo đúng kế hoạch đã đặt ra.
VINA2 quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động vượt qua đại dịch Covid - 19
Với quyết tâm “Chung tay đánh bay Covid”, tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã có những hoạt động thiết thực hỗ trợ cho các CBCNV trong thời gian giãn cách xã hội.
VINA2 bầu tân Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2024
Ngày 14 tháng 9 năm 2021, Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã CK - VC2) đã họp và bầu tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐQT công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024.
VC2 tái cấu trúc toàn diện
Ngày 10/9, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Đại hội biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng. Theo đó, VC2 sẽ mở rộng lĩnh vực đầu tư bất động sản kết hợp với thế mạnh thi công xây dựng và tăng vốn điều lệ nhằm bổ sung vốn cho nhiều dự án tiềm năng.
ĐHCĐ bất thường VC2: Lộ diện cổ đông lớn, tái cấu trúc toàn diện Công ty
(ĐTCK) Ngày 10/9, CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã VC2) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 theo hình thức trực tuyến.
VINA2 sẽ tăng vốn điều lệ, mở rộng lĩnh vực đầu tư bất động sản
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã VC2) vừa thông qua phương án góp vốn thành lập Công ty VINA2 HOMES để phát triển các dự án bất động sản; đồng thời dự kiến tăng vốn điều lệ lên 400 tỷ đồng
Thay đổi nhân sự cấp cao tại Đại hội đồng Cổ đông bất thường, VC2 tái cấu trúc toàn diện Công ty
Ngày 10/9, CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã VC2) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 theo hình thức trực tuyến.Tại Đại hội, cổ đông VC2 đã biểu quyết thông qua toàn bộ các tờ trình trong đó có các nội dung quan trọng như góp vốn thành lập công ty bất động sản