Lễ động thổ dự án nhà máy VINGA VIET NAM
17/04/2023
Ngày 17/04/2023, tại khu công nghiệp Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam sau lễ động thổ nhà xưởng HuanYu Automation, nhà thầu VINA2 (VINA2) tiếp tục phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty TNHH VINGA Việt Nam long trọng tổ chức Lễ động thổ thi công xây dựng nhà máy VINGA VIET NAM.

Đến tham dự Lễ động thổ có:
- Ông Huang, Cheng-Chu - Tổng giám đốc
- Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Nguyên TGĐ Tổng công ty VINACONEX, thành viên HĐQT VINA2
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT VINA2
- Ông Vũ Trọng Hùng - Tổng Giám đốc VINA2
- Cùng các ông bà trong ban lãnh đạo, các phòng ban nghiệp vụ; đối tác, bạn hàng của Chủ đầu tư, nhà thầu, ban quản lý Khu công nghiệp Châu Sơn đến tham dự.

Toàn cảnh Lễ động thổ dự án VINAGA VIET NAM

Dự án nhà máy VINGA VIET NAM, được xây dựng tại Lô CNI0.3, đường D6 KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,32 ha, để sản xuất các sản phẩm từ da với tổng mức đầu tư dự án hơn 11,4 triệu USD, thời gian thi công là 365 ngày, nhà máy dự kiến đưa vào sử dụng tháng 06 năm 2024.

Phát biểu tại Lễ động thổ, đại diện chủ đầu tư ông Huang, Cheng - Chu - Tổng Giám đốc VINGA Việt Nam cảm ơn các đối tác, các Đ/c trong ban quản lý các khu CN Hà Nam và khu CN Châu sơn, đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để được cấp giấy chứng nhận đầu tư triển khai dự án. Ông chia sẻ và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở sản xuất các sản phẩm từ da và một số lĩnh vực khác ở Việt Nam. Khi đến Việt Nam, Ông được bạn bè giới thiệu để biết đến VINA2, ông bày tỏ sự may mắn khi được hợp tác cùng VINA2 và sẽ tiếp tục chia sẻ sự may mắn này với bạn bè và hy vọng Chủ đầu tư CPR sắp tới sẽ tiếp tục hợp tác với VINA2 để nối dài sự may mắn. Theo ông để một doanh nghiệp thành công cần có 3 yếu tố quan trọng: Nhiệt tình - Tinh Tế - Chân thành đây là những điều mà ông thấy được từ VINA2

Ông Huang, Cheng-Chu - Tổng Giám đốc VINGA Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Trọng Hùng - Tổng giám đốc VINA2, gửi lời chúc mừng và cảm ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn VINA2 làm đơn vị thi công dự án. Ông cho biết trong 22 năm làm lĩnh vực xây dựng chưa bao giờ trong một buổi sáng ông vinh dự được tham dự lễ động thổ 2 dự án với tư cách tổng thầu. Ông cảm ơn sự kết nối từ ông Liu, Cheng - Shuo: Tổng Giám đốc Công ty TNHH Favor Union Vina, tại buổi lễ này ông cảm nhận được niềm tin tưởng của cộng đồng các doanh nghiệp Đài Loan dành cho VINA2. Ông cam kết thực hiện hoàn thành dự án đảm bảo 3 tiêu chí: “Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Chi phí tối ưu nhất”. Ngoài việc là đối tác của VINA2, ông mong muốn các doanh nghiệp Đài Loan sẽ là những người bạn tốt, chân thành.

Ông Vũ Trọng Hùng - Tổng Giám đốc VINA2 phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu với mong muốn mọi điều tốt đẹp, thuận lợi cho dự án, chủ đầu tư cùng các đồng chí khách mời đại diện các đơn vị, đối tác, đã tiến hành nghi thức động thổ dự án, chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng nhất, bước khởi đầu của dự án. 

Các Đ/c lãnh đạo thực hiện nghi lễ động thổ

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp!

Các tin tức khác
VINA2 tổ chức Lễ khởi công khu nghỉ dưỡng Greenhill Village
Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2023, nhà thầu VINA2 phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty và đơn vị phát triển dự án tổ chức Lễ khởi công khu nghĩ dưỡng Greehill Village.
Lễ động thổ dự án thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION
Ngày 17/04/2023, tại KCN Châu Sơn, Hà Nam VINA2 phối hợp cùng chủ đầu tư long trọng tổ chức Lễ động thổ thi công xây dựng nhà xưởng HuanYu Automation
VINA2 đẩy mạnh triển khai thi công hoàn thiện các công trình dự án trọng điểm
Với quyết tâm hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023, ngay trong quý đầu tiên năm 2023, Ban lãnh đạo VINA2 thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV trên công trường tập trung triển khai công tác thi công tại dự án.
Cơn mưa quà tặng hàng chục tỷ đồng tại Đại tiệc tri ân khách hàng The Sailing Quy Nhơn
Ngày 22/10 vừa qua, Đại sự kiện tri ân khách hàng dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra thành công với sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tố My, trao tặng các phần quà giá trị cùng ưu đãi lên tới hàng chục tỷ đồng cho khách hàng tham dự.
Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Quy Nhơn dịp cuối năm
Sở hữu lợi thế vượt trội như chuẩn bị bàn giao, pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài cùng nguồn vốn ban đầu từ 100-300 triệu đồng… căn hộ nghỉ dưỡng VINA2 Panorama đón sóng đầu tư những tháng cuối năm.
Ba lợi thế đầu tư căn hộ VINA2 Panorama Quy Nhơn
Được chủ đầu tư VINA2 dành nhiều tâm huyết phát triển, dự án VINA2 Panorama tại Quy Nhơn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn hấp dẫn giới đầu tư
Sở hữu bãi biển dài, thiên nhiên còn giữ dáng vẻ nguyên sơ mộc mạc, Quy Nhơn đang trở thành điểm đến làm say lòng du khách bốn phương và hấp lực những “ông lớn” bất động sản uy tín.
VINA2 Panorama - Qua con mắt của khách hàng
Dự án VINA2 Panorama do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 làm chủ đầu tư đang dần bước đến giai đoạn hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng. Với những tính năng vượt trội, vị trí đắt giá, suất đầu tư nhỏ đã thu hút khách hàng trên toàn quốc đến đầu tư.