Lễ ký kết hợp tác và Kick-Off dự án I - Tower Quy Nhơn
03/12/2020

Ngày 02/12/2020 tại khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức lễ ký kết hợp tác và Kick-Off dự án I - Tower Quy Nhơn, với chủ đề:

“UNDERWATER - THỦY THẦN ĐẠI CHIẾN CHINH PHỤC TRÁI TIM BIỂN CẢ”

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của:

Về phía chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư phát triển bất động sản Đô Thành có:

- Bà Lê Thị Tuyết - Chủ tịch HĐQT

- Ông Lê Công Thật - Tổng Giám Đốc

Về phía tổng thầu và cổ đông chiến lược: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng VINA2 có:

- Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT

- Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám Đốc

- Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ

Về phía đơn vị phát triển dự án: Công ty CPXD Hạ tầng Đô thị & Giao thông Trainco có:

- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT

- Ông Đỗ Trọng Hiệp - Tổng Giám Đốc

Cùng các ông bà đại diện các đơn vị và hơn 10 đại lý phân phối chính thức dự án

Mở đầu sự kiện Kick-Off dự án I - Tower, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành đã giới thiệu những thông tin đầu tiên về vị trí, quy mô, các tiện ích của dự án.

Phát biểu tại buổi lễ đại diện chủ đầu tư bà Lê Thị Tuyết - Chủ tịch HĐQT Đô Thành khẳng định mong muốn đầu tư dự án với quy mô lớn, tạo nên tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ khang trang hiện đại, trở thành điểm nhấn giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đô Thành đã hợp tác với VINA2 một đơn vị có bề dày thành tích trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và thi công xây lắp, để hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, góp phần vào sự phát triển trung của thành phố.

Bà Lê Thị Tuyết - Chủ tịch HĐQT Đô Thành phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ VINA2 đại diện tổng thầu và cổ đông chiến lược cho biết với hơn 50 năm xây dựng và phát triển VINA2 đã tham gia thi công hàng nghìn dự án, công trình trọng điểm, trong tất cả các lĩnh vực dân dụng - công nghiệp - hạ tầng giao thông, tại các dự án VINA2 thực hiện luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về Chất Lượng - Tiến Độ - An Toàn - Hiệu Quả. Bên cạnh thi công xây lắp, VINA2 cũng là nhà đầu tư kinh doanh bất động sản với nhiều dự án đã và đang hoàn thành có quy mô lớn, chất lượng cao, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ VINA2 phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt trong năm 2020 VINA2 bắt đầu triển khai dự án Khu phức hợp cao tầng nhà ở chung cư và dịch vụ thương mại tại Đê Đông với tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ sẽ cung cấp cho thị trường hơn 250 căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân Quy Nhơn. Với năng lực đầu tư kinh doanh bất động sản và kinh nghiệm thi công xây lắp, VINA2 tự tin sẽ hoàn thành dự án I - Tower đúng tiến độ với chất lượng cao nhất.

Cũng trong sự kiện, chủ đầu tư đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án, tặng hoa và trao bằng cho các đơn vị phân phối chính thức và thực hiện nghi thức cam kết cùng hợp tác đưa dự án về đích thành công.

 

Ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị phân phối dự án

Trong sự kiện, những khách mời còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn văn nghệ và tham gia chương trình game show, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Trao thưởng cho các khách mời may mắn

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và Kick-Off dự án I - Tower hướng đến sự thành công của dự án và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi lễ:Đại diện các đơn vị thực hiện nghi thức cam kết hợp tác đưa dự án về địch thành công

 

Chúc mừng sự thành công của buổi lễ


Ban lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Ban lãnh đạo VINA2 chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Roadshow

 

Các tin tức khác
Dự án I – Tower Quy Nhơn chính thức được cấp giấy phép xây dựng
Sở xây dựng tỉnh Bình Định đã có quyết định cấp phép cho dự án Dự án I – Tower Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành (Công ty Đô Thành) làm chủ đầu tư.
Ngắm đường cao tốc hơn 11.157 tỷ nối Nghệ An - Hà Tĩnh đẹp như tranh vẽ
Dự kiến, trong quý 2/2021, dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu (Nghệ An) - Bãi Vọt (Hà Tĩnh) sẽ khởi công xây dựng.
Cen Group; Đất Xanh; MHD tham gia ký kết HĐ phân phối dự án VINA2 Panorama Đê Đông - Quy Nhơn
Ngày 02/04/2021, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng phân phối căn hộ tại dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 cùng 3 đối tác là công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ; công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD và Công Ty Cổ phần Cen Bình Định.
Bất động sản Quy Nhơn khởi sắc, đầu tư vào loại hình nào để đón sóng thị trường?
Trong bối cảnh bất động sản Quy Nhơn có những diễn biến khởi sắc, một số dự án có vị trí đắc địa sắp ra mắt đang tạo nên sức hút lớn với nhà đầu tư.
VINA2 tiếp tục được trao thầu gói số 2 tại dự án nhiệt điện BOT Vân Phong I
Ngày 08/03/2021 tại Dự án nhiệt điện Vân Phong 1 đã diễn ra cuộc họp “Kick Off Meeting” để bắt đầu triển khai gói thầu giai đoạn 2 - thi công Bãi Xỉ và các hạng mục liên quan với giá trị HĐ là 242 tỷ, tiến độ 535 ngày bắt đầu từ ngày 01/03/2021.
Lễ ra mắt dự án trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ I – Tower Quy Nhơn
Sáng ngày 09/01/2021 tại Quy Nhơn, gần 2.000 khách hàng và giới đầu tư đã có dịp hội ngộ trong sự kiện Lễ ra mắt dự án I – Tower. Đây là Tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang đang rất được mong chờ tại thị trường bất động sản (BĐS) miền Trung nhiều tiềm năng.
Siêu dự án bất động sản hạng sang tại Quy Nhơn sắp ra mắt
Dự án I - Tower đang trỗi dậy và trở thành miền "đất lành" cho các nhà đầu tư và cư dân tại Quy Nhơn. Sự xuất hiện của căn hộ luxury view biển I - Tower cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn đẳng cấp cho thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này.
Gần 500 "chiến binh" bùng nổ tại sự kiện kick-off dự án I - Tower Quy Nhơn
Chương trình kick-off dự án I - Tower Quy Nhơn đã làm "bừng tỉnh" thị trường Bất động sản miền Trung, thu hút sự quan tâm của gần 500 chuyên viên kinh doanh và nhiều nhà đầu tư. Sự kiện Lễ ra quân dự án I - Tower được tổ chức vào sáng ngày 02.12.2020 tại Khách sạn Fleur De Lys, 16 Nguyễn Huệ (thành phố Quy Nhơn - Bình Định).