Lễ kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/04/1970 - 01/04/2021)
01/04/2021

Hòa cùng không khí thi đua trong công tác lao động sản xuất lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Dân tộc và đặc biệt là kỷ niệm 51 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2.

Ngày 01/04/2021 tại trụ sở tòa tháp B - VC2 Golden Heart đã diễn ra lễ kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/04/1970 - 01/04/2021).

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có:
- Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Ủy viên BTV Đảng ủy TCT Vinaconex, Chủ tịch HĐQT VINA2
- Ông Nguyễn Việt Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc
- Cùng các ông bà trong ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, các đơn vị thành viên.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 - tiền thân là Công ty Xây dựng Xuân Hoà được Bộ Xây dựng thành lập ngày 01/04/1970. Trải qua 51 năm xây dựng và phát triển, VINA2 luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho đối tác khách hàng những sản phẩm, dự án, công trình tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trong không khí phấn khởi tự hào, Hội nghị đã được nghe diễn văn Kỷ niệm 51 năm ngày thành lập do Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn trình bày. Diễn văn đã ôn lại chặng đường 51 năm xây dựng và phát triển của Công ty qua 5 giai đoạn. Nhân Kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty, Ban lãnh đạo mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng đồng hành của các đối tác cùng sự đóng góp tinh thần đoàn kết chung sức, đồng lòng của toàn thể CBCNV người lao động để xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn trình bày diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trân trọng công bố quyết định của thành ủy Hà Nội và trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lê Duy Mấn hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Ban TCHC thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2.

Đ/c Nguyễn Việt Cường - Bí thư Đảng ủy và Đ/c Đỗ Trọng Huân - Phó bí thư
trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Duy Mấn

Đ/c Lê Duy Mấn bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trong ngày lễ trọng đại kỷ niệm 51 năm thành lập công ty, Đ/c đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty dành cho Đ/c trong suốt thời gian công tác.

Đ/c Lê Duy Mấn phát biểu tại buổi lễ

Để ghi nhận những thành tích của tập thể CBCNV và người lao động, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty đã quyết định khen thưởng cho các tập thể, cán bộ quản lý và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT
trao kỷ niệm chương và phần thưởng cho những tập thể có thành tích nổi bật năm 2020

Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng giám đốc
trao kỷ niệm chương và phần thưởng cho cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2020

Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám đốc  và Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn
trao kỷ niệm chương và phần thưởng cho CBCNV và người lao động tiêu biểu năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ Công ty đã gửi lời tri ân tới các thế hệ lãnh đạo đi trước và bày tỏ niềm tự hào với lịch sử 51 năm xây dựng và phát triển của Công ty, nhìn lại những thành công và hạn chế trong thời gian vừa qua, ông khẳng định Công ty đang bước trang sử mới với định hướng tập trung đầu tư, chọn lọc trong xây lắp, phát triển sâu rộng nguồn vốn tài chính, rà soát và tinh gọn nguồn nhân lực. Ông mong muốn trong thời gian tới ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV tiếp tục đoàn kết, sáng tạo phát huy thế mạnh, tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ để phát triển công ty có những bước tiến vượt bậc.

Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Với mong muốn tạo không khí tươi vui, phấn khởi và kỳ vọng tập thể CBCNV sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng và phát triển mái nhà chung VINA2; cùng sẻ chia những khó khăn, thành công; cùng đoàn kết, gắn bó vì sự phát triển bền vững của Công ty. Tại buổi lễ Công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm tặng quà tri ân CBCNV Công ty và các công ty thành viên - những người cộng sự trong giai đoạn phát triển mới của Công ty với 5 món quà gợi lại những kỷ niệm về 5 giai đoạn hình thành và phát triển của Công ty trong 51 năm qua.

Ông Nguyễn Văn Chính - Phó TGĐ Công ty
trao tặng món quà đầu tiên kỷ niệm về những ngày đầu thành lập

Ông Đỗ Trọng Huân - Phó TGĐ Công ty
trao tặng món quà thứ 2 gắn với giai đoạn sát nhập TCT Vinaconex

 

Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ Công ty trao tặng món quà thứ 3
gắn với giai đoạn chuyển đôi mô hình hoạt động công ty sang cổ phần và niêm yết trên sàn chứng khoán

Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám đốc Công ty
trao tặng món quà thứ 4 gắn với giai đoạn phát triển và mở rộng

 

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT trao tặng món quà thứ 5 gắn với giai đoạn 
Công ty chuyển sang mô hình sở hữu không còn vốn góp của TCT Vinaconex; đổi tên và thương hiệu VINA2

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Việt Cường - Tổng Giám đốc
mở sâm banh chúc mừng kỷ niệm 51 năm thành lập Công ty

Buổi lễ đã diễn ra trong niềm tự hào, niềm vui, phấn khởi của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động VINA2. 

 

Các tin tức khác
Đại hội đồng cổ đông VINA2 (VC2): Tăng vốn gấp đôi, thúc đẩy đầu tư
Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã VC2) ngày 28/4, đã thông qua việc tăng vốn điều lệ từ 150 tỷ đồng lên 300 tỷ đồng bằng hình thức phát hành riêng lẻ.
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của VINA2 với nhiều quyết sách quan trọng
Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2021, tại Hội trường Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã chứng khoán: VC2), đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 (ĐHCĐ)
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2021
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5 cụ thể như sau:
Giải bóng đá VINA2 Cup năm 2021, chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM và 51 năm thành lập Công ty
Ngày 26/3 tại sân bóng trung tâm văn hóa TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức giải bóng đá VINA2 cup 2021 nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM và 51 năm ngày thành lập Công ty.
Thư cảm ơn và chúc tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 tôi xing gửi lời chúc mừng năm mới tới tới Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty, các đơn vị thành viên và Gia đình
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cụ thể như sau:
VINA2 trao quà hỗ trợ CBCNV và lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Ngày 05/02/2021 tại trụ sở, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức gặp mặt, tặng quà CBCNV, người lao động đã và đang công tác tại công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón năm mới xuân Tân Sửu 2021.
Lễ công bố quyết định của HĐQT và TGĐ về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Sáng ngày 25/01/2021 tại hội trường trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT và TGĐ về kiện toàn cơ cấu tổ chức và bộ máy nhân sự của công ty