Sắp xếp, phân công lại trong HĐQT Công ty nhằm thích ứng và tăng cường năng lực điều hành trong bối cảnh kinh tế hiện nay
05/12/2022

Ngày 05/12/2022 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các nội dung lớn theo nghị quyết của Hội đồng quản trị Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố các nghị quyết của HĐQT về việc:
- Nghị quyết số 159/2022/NQ-HĐQT ngày 05/12/2022 của Hội đồng quản trị về việc thôi giao chức vụ phó chủ tịch HĐQT Công ty đối với ông Đỗ Trọng Quỳnh nhưng vẫn tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT Công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024.
- Nghị quyết số 160/2022/NQ-HĐQT ngày 05/12/2022 của Hội đồng quản trị về việc thông qua bầu ông Nguyễn Huy Quang - Thành viên HĐQT giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội đồng quản trị  trao quyết định Phó Chủ tịch HĐQT và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Huy Quang

Tại buổi lễ thay mặt HĐQT Ông Đỗ Trọng Quỳnh và ông Ngô Việt Hậu đã gửi lời chúc mừng ông Nguyễn Huy Quang. HĐQT đã họp và thống nhất trong giai đoạn và bối cảnh công ty hiện nay thì dòng tiền là yếu tố quan trọng, do đó việc kiện toàn, thay đổi và thống nhất cao bầu ông Nguyễn Huy Quang - Thành viên HĐQT trẻ nhất, có năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực tài chính giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Công ty là hết sức phù hợp, nhằm tăng cường và đảm bảo cho bộ máy hoạt động tốt nhất. HĐQT cũng mong muốn với vai trò mới đề nghị ông Nguyễn Huy Quang tiếp nhận, chịu trách nhiệm và đưa ra những quyết sách phù hợp thể hiện rõ vai trò đường lối điều hành quyết liệt, HĐQT luôn ủng hộ và tuyệt đối tin tưởng vào đường hướng phát triển để đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Thành viên HĐQT phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, TGĐ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, ông mong muốn ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV sẽ đoàn kết, gắn bó chung sức đồng lòng đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Ông tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng, năng lực, kinh nghiệm của bản thân cùng với sự tín nhiệm cao và sự đoàn kết, chung tay của HĐQT, Ban Tổng giám đốc và toàn thể CBCNV, người lao động sẽ tập trung, quyết liệt và tháo gỡ các khó khăn, đồng thời đưa ra các định hướng, phương thức đổi mới trong công tác quản trị, điều hành từ đó khẳng định thương hiệu VINA2 đồng thời đưa VINA2 phát triển ổn định và vươn xa.

Ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển bền vững.
 

Các tin tức khác
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cụ thể như sau:
Các hoạt động chăm lo đời sống và giao lưu đối với CBCNV-NLĐ tại dự án cao tốc Bắc Nam đoạn “Diễn Châu - Bãi Vọt”
Ngày 17-18/12/2022 Đoàn công tác VINA2 do ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà BĐH CBCNV và người lao động trên công trường thi công gói thầu” Đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt”
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.