Sắp xếp, phân công lại trong HĐQT Công ty nhằm thích ứng và tăng cường năng lực điều hành trong bối cảnh kinh tế hiện nay
05/12/2022

Ngày 05/12/2022 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các nội dung lớn theo nghị quyết của Hội đồng quản trị Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc ban TCHC đã công bố các nghị quyết của HĐQT về việc:
- Nghị quyết số 159/2022/NQ-HĐQT ngày 05/12/2022 của Hội đồng quản trị về việc thôi giao chức vụ phó chủ tịch HĐQT Công ty đối với ông Đỗ Trọng Quỳnh nhưng vẫn tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT Công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024.
- Nghị quyết số 160/2022/NQ-HĐQT ngày 05/12/2022 của Hội đồng quản trị về việc thông qua bầu ông Nguyễn Huy Quang - Thành viên HĐQT giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội đồng quản trị  trao quyết định Phó Chủ tịch HĐQT và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Huy Quang

Tại buổi lễ thay mặt HĐQT Ông Đỗ Trọng Quỳnh và ông Ngô Việt Hậu đã gửi lời chúc mừng ông Nguyễn Huy Quang. HĐQT đã họp và thống nhất trong giai đoạn và bối cảnh công ty hiện nay thì dòng tiền là yếu tố quan trọng, do đó việc kiện toàn, thay đổi và thống nhất cao bầu ông Nguyễn Huy Quang - Thành viên HĐQT trẻ nhất, có năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực tài chính giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Công ty là hết sức phù hợp, nhằm tăng cường và đảm bảo cho bộ máy hoạt động tốt nhất. HĐQT cũng mong muốn với vai trò mới đề nghị ông Nguyễn Huy Quang tiếp nhận, chịu trách nhiệm và đưa ra những quyết sách phù hợp thể hiện rõ vai trò đường lối điều hành quyết liệt, HĐQT luôn ủng hộ và tuyệt đối tin tưởng vào đường hướng phát triển để đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Thành viên HĐQT phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, TGĐ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, ông mong muốn ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV sẽ đoàn kết, gắn bó chung sức đồng lòng đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Ông tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng, năng lực, kinh nghiệm của bản thân cùng với sự tín nhiệm cao và sự đoàn kết, chung tay của HĐQT, Ban Tổng giám đốc và toàn thể CBCNV, người lao động sẽ tập trung, quyết liệt và tháo gỡ các khó khăn, đồng thời đưa ra các định hướng, phương thức đổi mới trong công tác quản trị, điều hành từ đó khẳng định thương hiệu VINA2 đồng thời đưa VINA2 phát triển ổn định và vươn xa.

Ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, với quyết tâm xây dựng VINA2 phát triển bền vững.
 

Các tin tức khác
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp sinh nhật 54 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2024)
Nhân dịp 54 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2024). Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn tới sự cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV, Người lao động Công ty qua các thời kỳ.
Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ phụ trách công tác Đầu tư
Ngày 02/02/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Thạc Sỹ Quản lý kinh tế, Kiến trúc sư; sinh ngày 10/09/1976, giữ chức vụ phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu Tư.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cụ thể như
VINA2 (VC2) đón năm 2024 với kế hoạch đột phá
Bước sang năm mới 2024, với truyền thống đoàn kết và bản sắc văn hóa doanh nghiệp được vun đắp hơn 50 năm, VINA2 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng cao, với nhiều kế hoạch đột phá.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2
Marina Holding - Sứ mệnh tạo giá trị tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế
Ngày 02/10/2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Marina Holding với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Vinaconex2), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành