Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp sinh nhật 54 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2024)
01/04/2024

Kính gửi: Các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV, Người lao động Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2!

Nhân dịp 54 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2024). Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn tới sự cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV, Người lao động Công ty qua các thời kỳ.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, VINA2 đã cùng nhau xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Ở đó, trí tuệ, sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy mạnh mẽ. Chúng ta đã cùng nhau vững vàng vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để biến thách thức thành cơ hội. Điều đó đã được minh chứng bằng bề dày và những nét đặc trưng VINA2.

Trên chặng đường mới, tiếp nối những thành quả đã đạt được; với sự đam mê công hiến, sức mạnh trí tuệ, tinh thần đoàn kết VINA2 đã và đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực: Xây lắp, Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Với phương châm “Kế thừa giá trị - Vững bước tương lai” Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, Người lao động phát huy truyền thống, văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng, bồi đắp trong suốt hơn 50 năm qua. Quyết tâm “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Đột phá” để hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024; tiếp tục mang lại lợi ích cho các cổ đông, bảo đảm việc làm và thu nhập cho CBCNV, Người lao động; xây dựng thương hiệu VINA2 phát triển ổn định và bền vững.


 
Các tin tức khác
Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ phụ trách công tác Đầu tư
Ngày 02/02/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Thạc Sỹ Quản lý kinh tế, Kiến trúc sư; sinh ngày 10/09/1976, giữ chức vụ phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu Tư.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cụ thể như
VINA2 (VC2) đón năm 2024 với kế hoạch đột phá
Bước sang năm mới 2024, với truyền thống đoàn kết và bản sắc văn hóa doanh nghiệp được vun đắp hơn 50 năm, VINA2 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng cao, với nhiều kế hoạch đột phá.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2
Marina Holding - Sứ mệnh tạo giá trị tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế
Ngày 02/10/2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Marina Holding với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Vinaconex2), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng
Nhằm tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban. Ngày 02/10/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng.