VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
26/05/2023

Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi đón tiếp TNB GENCO

Tham dự buổi gặp mặt có:
Về phía tập đoàn TNB GENCO:
- Ông Abdul Latifbin Abdul Razak - Phó Chủ tịch
- Bà Noriza Binti Ibak - Giám đốc Tài Chính
Về phía VINA2 có:
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT
- Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó Tổng Giám đốc
- Cùng các ông bà ban lãnh đạo, lãnh đạo các phòng ban và đơn vị thành viên

TNB GENCO là Tập đoàn chuyên về đầu tư các dự án về nhà máy điện ở thị trường Malaysia và các nước trong khu vực Đông Nam Á với mục tiêu mang lại giá trị bền vững góp phần vào sự phát triển lâu dài nguồn năng lượng của Quốc gia, bằng cách tập trung vào các sáng kiến ​​chiến lược quan trọng: Nâng cao năng suất và Mở rộng dịch vụ trong khi duy trì hiệu suất, phát triển hệ thống….

Tập đoàn TNB GENCO đang xúc tiến đầu tư Tại Việt Nam và đang triển khai các bước để đầu tư Nhà máy điện LNG với công suất 1500 MW với tổng vốn đầu tư 2.5 tỷ USD. Mong muốn tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam cùng góp vốn để thực hiện đầu tư dự án.

Ban lãnh đạo VINA2 đã tổ chức đón tiếp, gặp mặt và làm việc với ban lãnh đạo TNB GENCO để trao đổi về cơ hội “Hợp tác đầu tư và thi công các dự án nhà máy điện”.  

Tại buổi lễ ông Ngô Việt Hậu - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực Xây dựng và Đầu tư bất động sản, VINA2 đã khẳng thương hiệu trên thị trường và có nhiều công trình, dự án lớn. Đặc biệt trong những năm qua VINA2 đã triển khai thi công và hoàn thành nhiều gói thầu lớn tại dự án Nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1 được chủ đầu tư đánh giá cao về An toàn - Chất lượng - Tiến độ. Ông mong muốn qua buổi gặp mặt VINA2 sẽ được tập đoàn TNB GENCO tạo những cơ hội để hợp tác đầu tư góp vốn và thi công các dự án của TNB tại Việt Nam. Tại dự án Nhà máy điện LNG, VINA2 sẽ hợp tác và góp vốn 15% - 20% tổng mức đầu tư của dự án.  

Ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ tại buổi thảo luận

Phát biểu tại buổi gặp mặt ban lãnh đạo TNB GENCO cho biết TNB GENCO đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn trong ngành để triển khai các dự án, và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với VINA2 trong lĩnh vực đầu tư vào các dự án tại Việt Nam, đồng thời ban lãnh đạo TNB GENCO khẳng định sẽ giới thiệu VINA2 với các đối tác để phối hợp thi công xây dựng tại các dự án.

Ban lãnh đạo TNB GENCO phát biểu tại buổi thảo luận

Ban lãnh đạo VINA2 tặng quà lưu niệm cho ban lãnh đạo TNB GENCO

Buổi lễ đã diễn ra với quyết tâm hợp tác cao giữa 2 đơn vị!

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ
Ngày 18/09/2023 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ.
Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, VINA2 Đổi mới, Sáng tạo, Hiệu quả
Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã chứng khoán: VC2), đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 (ĐHCĐ) theo đúng quy định của Ủy Ban chứng khoán nhà nước và pháp luật.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.