VINA2 quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động vượt qua đại dịch Covid - 19
15/09/2021

Với quyết tâm “Đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và người lao động là trên hết từ đó ổn định và tiếp tục các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, VINA2 đã có những hoạt động thiết thực hỗ trợ cho các CBCNV trong thời gian giãn cách xã hội. 

Năm 2021 là năm tiếp tục cả thế giới và Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, nó ảnh hưởng sâu rộng tới sức khỏe, tính mạng của người dân; tác động tiêu cực tới sự phát triển kinh tế; tới các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp nói chung và của VINA2 nói riêng. Trước diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm đó Chính phủ; UBND thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành trên cả nước đã triển khai nhiều giải pháp, biện pháp hữu hiệu trong đó có việc thực hiện giãn cách, phong tỏa hoặc yêu cầu các đơn vị sản xuất, thi công lập phương án sản xuất 03 tại chỗ. Chung tay với cả nước quyết tâm đầy lùi dịch bệnh, cấp ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc và Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã triển khai nhiều phương án sản xuất phù hợp, các hoạt động thực tế, thiết thực và tổ chức các đoàn công tác của Công ty đến thăm hỏi, động viên trực tiếp và hỗ trợ nhu yếu phẩm, lương thực thiết yếu, tiền mặt, hỗ trợ các công cụ, dụng cụ phòng chống dịch Covid-19…. cho CBCNV, người lao động tại các công trình, dự án của VINA2 đang phải thực hiện phương án sản xuất 3 tại chỗ.

Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn và Ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ ban TCHC
thăm hỏi, động viên và hỗ trợ lương thực thiết yếu cho người lao động

Hàng trăm CBCNV, công nhân tại các công trình, dự án như dự án Quang Minh, dự án Đê Đông Quy Nhơn, Công trình APEC Hải Dương và các công trình, dự khác của Công ty trên khắp mọi miền đất nước đều nhận sự quan tâm, động viên và  hỗ trợ vật chất kịp thời của Công ty.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, san sẻ khó khăn với công nhân 

Theo ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Công ty, và ông Nguyễn Duy Hiếu - GĐ Ban TCHC, Công ty sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng người lao động, giúp bớt đi gánh nặng trong mùa dịch và yên tâm công tác, đồng thời kêu gọi người lao động tuyệt đối không chủ quan lơ là, mất cảnh giác, sẵn sàng cho mọi tình huống dịch bệnh có thể xảy ra; mỗi người lao động sẽ là một “chiến sỹ” thực hiện nghiêm các quy định trong thời gian giãn cách xã hội từ đó góp phần kiểm soát dịch bệnh sớm đưa các hoạt động thi công, sản xuất vào thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch, nỗ lực đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

 
 



Nhu yếu phẩm thiết yếu được trao tận tay CBCNV tại công trường, dự án 

Không chỉ quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động, từ khi dịch COVID-19 bùng phát tới nay, VINA2 và các đơn vị thành viên cũng đã có nhiều hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, ủng hộ quỹ Vắc Xin chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Các tin tức khác
VINA2 tham dự lễ động thổ tuyến phố thương mại - đường 3/2 nối dài
Ngày 05/12, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức động thổ tuyến phố thương mại - đường 3/2 nối dài. Buổi lễ có sự tham dự Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Chủ tịch UBND tỉnh -Nguyễn Văn Út, đại diện lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, địa phương đến dự.
VINA2 Cho thuê tầng bán hầm tòa B - VC2 Golden Heart diện tích 2340m2
VINA2 Cho thuê tầng bán hầm tòa B - VC2 Golden Heart diện tích 2340m2. Tầng bán hầm tòa VC2 GOLDEN HEART nằm ở vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện giao thông, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc
Ngày 08/11/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác nhân sự công ty. Buổi lễ diễn ra tuân thủ theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của bộ Y tế và UBND thành phố Hà Nội.
VINA2 (Mã CK- VC2): Lãi sau thuế quý III/2021 đạt 13,2 tỷ đồng, gấp 209 lần cùng kỳ
(ĐTCK) CTCP Đầu tư và Xây dựng Vina2 (mã chứng khoán VC2 - sàn HNX) mới công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III và lũy kế 9 tháng năm 2021.
Gặp mặt giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Ngày 20/10 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) giữa VINA2 và TrainCo Group
Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 bổ nhiệm tân Kế toán trưởng
Ngày 27/9/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 27/9/2021 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó Tổng giám đốc - Trịnh Văn Hưng
Tại trụ sở tòa B, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra lễ công công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó Tổng giám đốc công ty đối với ông Trịnh Văn Hưng - Kỹ sư Trắc địa - Địa hình, Kỹ sư Kinh tế QTDN sinh ngày 20/10/1973