VINA2 tiếp tục được trao thầu gói số 2 tại dự án nhiệt điện BOT Vân Phong I
08/03/2021

Với những thành công trong quá trình thi công gói thầu số 1 tại dự án BOT Vân Phong I, VINA2 nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của ban quản lý dự án và tổng thầu Doosan tiếp tục trao gói thầu số 2 thi công bãi xỉ và các hạng mục liên quan.
Ngày 08/03/2021 tại Dự án nhiệt điện Vân Phong 1 đã diễn ra cuộc họp “Kick Off Meeting” để bắt đầu triển khai gói thầu giai đoạn 2 - thi công Bãi Xỉ và các hạng mục liên quan với giá trị HĐ là 242 tỷ, tiến độ 535 ngày bắt đầu từ ngày 01/03/2021.

Toàn cảnh cuộc họp

Tham dự cuộc họp có:
- Ông Jong Ho Choi - Giám đốc dự án BOT Vân Phong 1
- Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2
- Cùng các ông bà đại diện các đơn vị

Gói thầu gồm 06 Hạng mục chính:
- Làm đê bao quanh cho bãi xỉ để lưu trữ tro thải của nhà máy sau khi hoạt động.
- Làm nền bãi xỉ thải để lưu trữ xỉ.
- Làm Cống kỹ thuật qua đường 1B để dẫn bùn thải đưa vào khu xử lý trong nhà máy chính.
- Làm hệ thống xử lý nước thải.
- Làm hệ thống hàng rào bao quanh bãi xỉ.
- Làm đường vận chuyển.

Tại cuộc họp nhà thầu VINA2 đã bảo vệ các nội dung với tổng thầu Doosan như:
- Sơ đồ tổ chức và bố trí nhân sự công trường
- Biện pháp thi công
- Tiến độ thi công
- Tiến độ huy động máy móc, thiết bị, nhân công
- Kế hoạch thanh toán
- Kế hoạch nghiệm thu, Quản lý chất lượng công trình
- Công tác đảm bảo về: Môi trường, Sức khỏe, An toàn lao động – (EHS)
- Các công trình tạm và phụ trợ phục vụ cho công tác thi công.
- Và các nội dung khác liên quan …..


Ông Bạch Quốc Bình đại diện nhà thầu VINA2 thuyết trình phương án thi công trước tổng thầu Doosan

Sau khi nghe nhà thầu VINA2 trình bày về các nội dung cần trao đổi làm rõ, tổng thầu Doosan đã nhất trí với các phương án, biện pháp mà VINA2 đưa ra, đồng thời yêu cầu nhà thầu tiếp tục nghiên cứu bổ sung tối ưu thêm các phương án.


Tổng thầu Doosan đưa ra những nội dung cần làm rõ

Tại cuộc họp ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ VINA2 đã đưa ra những ý kiến để bổ sung thêm nhằm tối ưu các phương án, biện pháp, đồng thời ông gửi lời cảm ơn chân thành sự giúp đỡ, hợp tác của tổng thầu Doosan trong thời gian qua để VINA2 có thể hoàn thành tốt các mốc tiến độ, đảm bảo An Toàn - Chất Lượng. VINA2 Cam kết sẽ tiếp tục thi công và hoàn thành gói thầu số 2 theo yêu cầu, tiến độ đã đề ra,  đặc biệt là các mốc tiến độ chính trước thời điểm của mùa mưa 2021. VINA2 hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp và tạo điều kiện tốt nhất của tổng thầu Doosan để có thể hoàn thành gói thầu theo đúng cam kết.


Ông Nguyễn Việt Cường - TGĐ VINA2 đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả thi công tại cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp Ông Jong Ho Choi Giám đốc dự án đánh giá cao nhà thầu VINA2, trong quá trình thi công gói thầu số 1 đã phối hợp rất tốt với tổng thầu Doosan để xử lý các công việc trên công trường đảm bảo An Toàn - Chất lượng - Tiến độ tốt nhất cho dự án.


Ông Jong Ho Choi Giám đốc dự án phát biểu tại cuộc họp

Ông mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với VINA2 trong thời gian tới và Ông tin tưởng tại gói thầu số 2 này VINA2 sẽ hoàn thành vượt tiến độ đảm bảo An Toàn - Chất lượng tốt nhất.
Các tin tức khác
Dự án I – Tower Quy Nhơn chính thức được cấp giấy phép xây dựng
Sở xây dựng tỉnh Bình Định đã có quyết định cấp phép cho dự án Dự án I – Tower Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành (Công ty Đô Thành) làm chủ đầu tư.
Ngắm đường cao tốc hơn 11.157 tỷ nối Nghệ An - Hà Tĩnh đẹp như tranh vẽ
Dự kiến, trong quý 2/2021, dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu (Nghệ An) - Bãi Vọt (Hà Tĩnh) sẽ khởi công xây dựng.
Cen Group; Đất Xanh; MHD tham gia ký kết HĐ phân phối dự án VINA2 Panorama Đê Đông - Quy Nhơn
Ngày 02/04/2021, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng phân phối căn hộ tại dự án VINA2 Panorama Đê Đông Quy Nhơn, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 cùng 3 đối tác là công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ; công ty TNHH Đầu tư Bất động sản MHD và Công Ty Cổ phần Cen Bình Định.
Bất động sản Quy Nhơn khởi sắc, đầu tư vào loại hình nào để đón sóng thị trường?
Trong bối cảnh bất động sản Quy Nhơn có những diễn biến khởi sắc, một số dự án có vị trí đắc địa sắp ra mắt đang tạo nên sức hút lớn với nhà đầu tư.
Lễ ra mắt dự án trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ I – Tower Quy Nhơn
Sáng ngày 09/01/2021 tại Quy Nhơn, gần 2.000 khách hàng và giới đầu tư đã có dịp hội ngộ trong sự kiện Lễ ra mắt dự án I – Tower. Đây là Tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang đang rất được mong chờ tại thị trường bất động sản (BĐS) miền Trung nhiều tiềm năng.
Siêu dự án bất động sản hạng sang tại Quy Nhơn sắp ra mắt
Dự án I - Tower đang trỗi dậy và trở thành miền "đất lành" cho các nhà đầu tư và cư dân tại Quy Nhơn. Sự xuất hiện của căn hộ luxury view biển I - Tower cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn đẳng cấp cho thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này.
Gần 500 "chiến binh" bùng nổ tại sự kiện kick-off dự án I - Tower Quy Nhơn
Chương trình kick-off dự án I - Tower Quy Nhơn đã làm "bừng tỉnh" thị trường Bất động sản miền Trung, thu hút sự quan tâm của gần 500 chuyên viên kinh doanh và nhiều nhà đầu tư. Sự kiện Lễ ra quân dự án I - Tower được tổ chức vào sáng ngày 02.12.2020 tại Khách sạn Fleur De Lys, 16 Nguyễn Huệ (thành phố Quy Nhơn - Bình Định).
Lễ ký kết hợp tác và Kick-Off dự án I - Tower Quy Nhơn
Ngày 02/12/2020 tại khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức lễ ký kết hợp tác và Kick-Off dự án I - Tower Quy Nhơn với chủ đề "Thủy thần đại chiến - Chinh phục trái tim biển cả"