VINA2 tổ chức chương trình Tết Trung Thu vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương
09/09/2022

Hòa chung không khí vui tươi cả nước chào đón Trung Thu, Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đối với các cháu thiếu nhi. Ngày 09/09/2022, tại khu vực sân chơi dự án Kim Văn - Kim Lũ, Công đoàn kết hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các cháu Thiếu niên Nhi đồng là con em CBCNV đang công tác tại Công ty và các cháu thiếu nhi trên địa bàn dự án.

Khu vực gian hàng tổ chức Trung Thu

Cùng đón Tết Trung thu với các cháu năm nay có: Các Đ/c lãnh đạo, các bậc phụ huynh là CBCNV - NLĐ trong Công ty và sự góp mặt của hàng trăm cháu thiếu nhi cùng cư dân trên địa bàn.

Buổi chiều, Công ty đã tổ chức Hội chợ VINA2, gồm nhiều gian hàng vui chơi, ăn uống cho các cháu và phụ huynh, do các phòng, ban và đơn vị thành viên trong Công ty tự thực hiện.

Chuẩn bị gian hàng hội chợ VINA2 tại khu vực sân chơi Dự án Kim Văn - Kim Lũ

Phát quà miễn phí cho các bé thiếu niên nhi đồng

Đến với “Vui Tết Trung Thu - Tết Đoàn Viên” của VINA2, các cháu Thiếu niên Nhi đồng không chỉ được gặp gỡ, làm quen, cùng nhau vui chơi thoả thích và nhận được nhiều phần quà thú vị từ Ban Tổ chức mà còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ; những trò chơi vui nhộn, các tiết mục ảo thuật, múa lân hấp dẫn.

Đông đảo các cháu thiếu nhi cùng cư dân tham dự chương trình

Tiết mục múa lân sôi động khai mạc đêm hội Trung thu

Theo thông lệ hàng năm ngoài phần quà chung cho tất cả các cháu; Công ty đã tổ chức trao phần thưởng cho các cháu đoạt các giải năng khiếu trong các cuộc thi của năm học 2021-2022

Đ/c Đỗ Trọng Huân - Phó TGĐ và Đ/c Dương Đức Tuyển Chủ tịch Công đoàn
trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Tiếp đó là một số tiết mục văn nghệ của các cháu con em CBCNV trong Công ty; chương trình xiếc, hề và các trò chơi cho các cháu.

Tiết mục múa Cây Đa Quán Dốc

Tiết mục nhảy theo điệu nhạc

Tiết mục múa Chú Cuội Chơi Trăng

Việc tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp Trung Thu, đồng thời trở thành hoạt động thường niên, truyền thống của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 

Đêm Trung Thu khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nhìn những nét mặt thơ ngây, duyên dáng, hân hoan, rạng ngời của các cháu đã nói lên tất cả sự thành công của Chương trình “Vui Tết Trung Thu”.

Các tin tức khác
Đoàn thanh niên VINA2 - SUDICO gặp mặt giao lưu, kết nối tình thân
Ngày 27/9/2023 tại sân bóng AKA, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 phối hợp với Đoàn Thanh Niên SUDICO tổ chức gặp mặt giao lưu, kết nối tình thân giữa 2 đơn vị.
VINA2 giành cup vô địch giải bóng đá VINACONEX cup năm 2023
Được sự cổ vũ nhiệt tình của ban lãnh đạo cùng đông đảo CBCNV công ty, các đơn vị thành viên, liên kết đội bóng FC VINA2 đã xuất sắc giành chiến thắng qua đó lên ngôi vô địch giải đấu Vinaconex Cúp 2023
VINA2 động thổ 2 nhà máy FDI, tập trung mảng xây dựng công nghiệp
Tại tỉnh Hà Nam, VINA2 phối hợp cùng các chủ đầu tư nước ngoài tổ chức lễ động thổ thi công xây dựng nhà máy. Đây là động thái cho thấy sự trở lại đường đua của Công ty, tập trung mạnh cho mảng xây dựng công nghiệp.
Giải bóng đá VINA2 Cup, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hướng tới kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty
Ngày 24/3 tại sân bóng AKKA - 68 Đại lộ Chu Văn An, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức giải bóng đá VINA2 cup 2023 nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM và 53 năm ngày thành lập Công ty.
Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2023)
Ngày 08/03 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) giữa VINA2, các đơn vị thành viên và Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đô Thành.
Xuân Ấm Yêu Thương - VINA2 tổ chức gặp mặt trao quà tết cho người lao động có hoàn cành khó khăn.
Ngày 12/01/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức chương trình “Xuân Ấm Yêu Thương” để gặp mặt, tặng quà CBCNV, người lao động đã và đang công tác tại công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón năm mới xuân Quý Mão 2023.
ĐHĐB Công Đoàn VINA2: Đổi mới - Sáng tạo - Dân chủ - Phát triển; chung tay, đồng lòng với HĐQT, Ban TGĐ đưa VINA2 ổn định và phát triển
Ngày 30/12/2022 Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với chủ đề: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023 cụ thể như sau: