VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
01/02/2023

Hòa chung khí thế vui tươi phấn khởi của cả nước đón chào năm mới Quý Mão 2023. Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”

Toàn cảnh buổi khai Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí đầu xuân năm mới thay mặt HĐQT, ban lãnh đạo VINA2 ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV cùng các đơn vị thành viên và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Ban lãnh đạo tin tưởng và hy vọng tập thể CBCNV VINA2 sẽ tiếp tục đoàn kết chung sức đồng lòng cùng nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023 để xây dựng và phát triển mái nhà chung VINA2.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT chúc tết CBCNV

Sau lời phát biểu chúc tết đầu năm, Ban lãnh đạo đã lì xì đầu năm cho CBCNV, Người lao động.

Ban lãnh đạo lì xì đầu năm

Cũng tại buổi Gặp mặt đầu năm Công ty đã tổ chức tri ân và tặng quà đối với 3 nguyên Phó Tổng giám đốc và công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Công ty đối với ông Phùng Xuân Nam.

HĐQT trao quà và tặng hoa tri ấn các Đ/c nguyên Phó TGĐ Công ty

Ông Ngô Việt Hậu và ông Nguyễn Huy Quang
trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ và tặng hoa chúc mừng ông Phùng Xuân Nam

Trong không khí đầu Xuân mới, ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực đã báo cáo tóm tắt các chỉ tiêu chính kết quả SXKD năm 2022 và kế hoạch năm 2023. Năm 2023 được dự báo là năm tiếp tục có nhiều khó khăn xong VINA2 có những cơ sở và niềm tin để phát triển bền vững, Công ty cần tập trung tìm kiếm dòng tiền, nguồn lực gồm: nhân lực, vật lực và trí lực để triển khai các dự án mới và tiếp tục đưa vào kinh doanh các dự án đang triển khai và gói gọn các dự án đã hoàn thiện.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực báo cáo kết quả SXKD năm 2022 và kế hoạch năm 2023

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Công ty đã tổ chức ký kết và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với mong muốn tập thể CBCNV sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023.

HĐQT, Ban TGĐ tiến hành ký kết, triển khai kế hoạch SXKD năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT yêu cầu toàn thể CBCNV VINA2 cần bắt tay vào triển khai kế hoạch SXKD ngay trong những ngày đầu năm mới với trách nhiệm cao nhất để năm 2023 sẽ hiệu quả hơn, tươi sáng hơn. Năm 2023 Công ty sẽ tiếp tục tập trung vào 3 nghành nghề chính là Thi công - Đầu tư - Tài chính và sẽ bổ sung thêm nghành nghề thương mại, ngay trong quý I năm 2023 quyết tâm ký kết được 1-2 hợp đồng thi công xây dựng.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Đây cũng là ngày khai Xuân ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV và các đơn vị thành viên đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới với hy vọng năm mới Quý Mão 2023 nhiều may mắn và thành công.

Nâng ly chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm sẵn sàng bước vào công việc để thực hiện những mục tiêu SXKD mà Công ty đã đề ra trong năm mới Quý Mão 2023.

Các tin tức khác
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cụ thể như sau:
Các hoạt động chăm lo đời sống và giao lưu đối với CBCNV-NLĐ tại dự án cao tốc Bắc Nam đoạn “Diễn Châu - Bãi Vọt”
Ngày 17-18/12/2022 Đoàn công tác VINA2 do ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà BĐH CBCNV và người lao động trên công trường thi công gói thầu” Đường cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt”
Sắp xếp, phân công lại trong HĐQT Công ty nhằm thích ứng và tăng cường năng lực điều hành trong bối cảnh kinh tế hiện nay
Ngày 05/12/2022 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra Lễ công bố các nội dung lớn theo nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.