VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
01/02/2023

Hòa chung khí thế vui tươi phấn khởi của cả nước đón chào năm mới Quý Mão 2023. Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”

Toàn cảnh buổi khai Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí đầu xuân năm mới thay mặt HĐQT, ban lãnh đạo VINA2 ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV cùng các đơn vị thành viên và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Ban lãnh đạo tin tưởng và hy vọng tập thể CBCNV VINA2 sẽ tiếp tục đoàn kết chung sức đồng lòng cùng nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023 để xây dựng và phát triển mái nhà chung VINA2.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT chúc tết CBCNV

Sau lời phát biểu chúc tết đầu năm, Ban lãnh đạo đã lì xì đầu năm cho CBCNV, Người lao động.

Ban lãnh đạo lì xì đầu năm

Cũng tại buổi Gặp mặt đầu năm Công ty đã tổ chức tri ân và tặng quà đối với 3 nguyên Phó Tổng giám đốc và công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Công ty đối với ông Phùng Xuân Nam.

HĐQT trao quà và tặng hoa tri ấn các Đ/c nguyên Phó TGĐ Công ty

Ông Ngô Việt Hậu và ông Nguyễn Huy Quang
trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ và tặng hoa chúc mừng ông Phùng Xuân Nam

Trong không khí đầu Xuân mới, ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực đã báo cáo tóm tắt các chỉ tiêu chính kết quả SXKD năm 2022 và kế hoạch năm 2023. Năm 2023 được dự báo là năm tiếp tục có nhiều khó khăn xong VINA2 có những cơ sở và niềm tin để phát triển bền vững, Công ty cần tập trung tìm kiếm dòng tiền, nguồn lực gồm: nhân lực, vật lực và trí lực để triển khai các dự án mới và tiếp tục đưa vào kinh doanh các dự án đang triển khai và gói gọn các dự án đã hoàn thiện.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó TGĐ thường trực báo cáo kết quả SXKD năm 2022 và kế hoạch năm 2023

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Công ty đã tổ chức ký kết và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với mong muốn tập thể CBCNV sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023.

HĐQT, Ban TGĐ tiến hành ký kết, triển khai kế hoạch SXKD năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT yêu cầu toàn thể CBCNV VINA2 cần bắt tay vào triển khai kế hoạch SXKD ngay trong những ngày đầu năm mới với trách nhiệm cao nhất để năm 2023 sẽ hiệu quả hơn, tươi sáng hơn. Năm 2023 Công ty sẽ tiếp tục tập trung vào 3 nghành nghề chính là Thi công - Đầu tư - Tài chính và sẽ bổ sung thêm nghành nghề thương mại, ngay trong quý I năm 2023 quyết tâm ký kết được 1-2 hợp đồng thi công xây dựng.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Đây cũng là ngày khai Xuân ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV và các đơn vị thành viên đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới với hy vọng năm mới Quý Mão 2023 nhiều may mắn và thành công.

Nâng ly chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm sẵn sàng bước vào công việc để thực hiện những mục tiêu SXKD mà Công ty đã đề ra trong năm mới Quý Mão 2023.

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2
Marina Holding - Sứ mệnh tạo giá trị tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế
Ngày 02/10/2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Marina Holding với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Vinaconex2), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng
Nhằm tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban. Ngày 02/10/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng.
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ
Ngày 18/09/2023 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ.
Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, VINA2 Đổi mới, Sáng tạo, Hiệu quả
Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã chứng khoán: VC2), đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 (ĐHCĐ) theo đúng quy định của Ủy Ban chứng khoán nhà nước và pháp luật.
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty