VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
14/03/2023

Với uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực thi công xây dựng, cùng những thành công trong quá trình thi nhiều công trình công nghiệp, đặc biệt là việc triển khai thi công dự án nhà máy sản xuất và kinh doanh điện trở Việt Nam - Favor Union Vina hoàn thành đúng tiến độ - chất lượng và đảm bảo kỹ mỹ thuật và an toàn lao động, tối ưu chi phí, công năng cho chủ đầu tư. VINA2 nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của chủ Đầu tư tiếp tục giới thiệu các đối tác Đài Loan để triển khai các dự án nhà máy, xí nghiệp, cùng nhiều công trình công nghiệp.

Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA và biên bản ghi nhớ hợp tác Xây dựng dự án nhà máy VINGA VIET NAM giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH VINGA VIET NAM.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ ký HĐ có:
- Ông HUNG PEI CHI - Giám đốc Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
- Ông HUANG, CHENG-CHU - Tổng giám đốc Công ty TNHH VINGA VIET NAM
- Ông Vũ Trọng Hùng - Phó Tổng giám đốc VINA2.
- Cùng các ông bà trong ban lãnh đạo, các phòng ban nghiệp vụ của Chủ đầu tư và Nhà thầu đến dự

VINA2 được trao thầu 2 gói thầu lớn về nhà xưởng là: Thi công xây dựng nhà xưởng Huan Yu Automation, với giá trị hơn 67 tỷ, tổng thời gian thi công 365 ngày và Biên bản ghi nhớ hợp tác thi công xây dựng dự án nhà máy VINGA VIET NAM giá trị hơn 61 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến trong 1 năm (bao gồm khảo sát, thiết kế, xin phép, xây dựng và nghiệm thu).

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Ông Hung Pei Chi - Giám đốc Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA và Ông Vũ Trọng Hùng - Phó Tổng Giám đốc VINA2 đại diện nhà thầu đã ký kết Hợp đồng gói thầu xây dựng nhà xưởng Huan Yu Automation.

Ký kết hợp đồng thi công dự án nhà xưởng HUANYU AUTOMATION

Ông Vũ Trọng Hùng - Phó Tổng GĐ VINA2 và Ông HUANG, CHENG-CHU - Tổng giám đốc Công ty TNHH VINGA VIET NAM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thi công nhà máy VINGA VIET NAM.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thi công dự án nhà máy nhà máy VINGA VIET NAM

Phát biểu tại buổi lễ ông Hung Pei Chi - Giám đốc HUANYU AUTOMATION VINA thể hiện niềm vui khi được hợp tác cùng VINA2, ông biết đến VINA2 do được bạn bè, đối tác giới thiệu vì đã triển khai hoàn thành dự án cạnh đó đạt chất lượng, kỹ mỹ thuật cao với chi phí tối ưu, vì vậy ông hoàn toàn tin tưởng với sự hợp tác này VINA2 sẽ hoàn thành dự án với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Ông HUNG PEI CHI đại diện chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Trọng Hùng - Phó TGĐ VINA2 gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư đã tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn VINA2 làm nhà thầu, ông khẳng định với năng lực và kinh nghiệm VINA2 sẽ triển khai thi công và hoàn thành dự án đúng như cam kết với chất lượng tốt nhất, đồng thời mong muốn tiếp tục mở rộng mới quan hệ hợp tác với các đối tác Đài Loan và hy vọng chủ đầu tư sẽ tiếp tục giới thiệu VINA2 với nhiều đối tác khác.

Ông Vũ Trọng Hùng - Phó TGĐ VINA2 phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Chủ đầu tư cùng nhà thầu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Ảnh phối cảnh dự án

Buổi lễ ký hợp đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp! 

Các tin tức khác
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cụ thể như sau: