VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
29/04/2022

Với mục đích đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn trong thời gian tới. Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2.

Tham dự buổi lễ:
Về phía Hội Luật gia Việt Nam có:
- Ông Nguyễn Văn Quyền - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam
- Ông Trần Công Phàn - Phó bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam
- Ông Trần Đức Long - Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam
- Bà Lê Thị Kim Thanh - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam
Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT
- Ông Nguyễn Việt Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc
- Cùng các ông bà là lãnh đạo chủ chốt của 2 đơn vị VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam cho biết Hội Luật gia Việt Nam với bề dày lịch sử 67 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ hơn 67000 luật sư có nhiều kinh nghiệm sẽ kết hợp với VINA2 lắng nghe ý kiến từ doanh nghiệp về nhiều mặt, đặc biệt là các rào cản về mặt pháp lý để từ đó có những kiến nghị cụ thể. Đồng thời, Chủ tịch Hội Luật gia hy vọng với bề dày lịch sử hình thành và phát triển VINA2 sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng những dự án công trình lớn đóng tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt những công trình mang tầm quốc gia tiến tới mang tầm quốc tế. Ông hy vọng Lễ ký kết hợp tác này giúp VINA2 trong chặng đường phát triển tiếp theo sẽ có thật nhiều thuận lợi về mặt pháp lý.

Ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT khẳng định với truyền thống bộ đội cụ hồ trong suốt hơn 50 năm xây dựng và phát triển VINA2 luôn chú trọng rà soát, cập nhật và tuân thủ đúng, nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật đối với mọi hoạt động SXKD của Công ty. Trong giai đoạn mới ông mong muốn sẽ có nhiều sự hợp tác tốt đẹp giữa VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam, ông đề xuất Hội Luật gia Việt Nam hỗ trợ tuyên truyền về hạ tầng pháp luật để VINA2 chuyên nghiệp hơn, VINA2 cầu thị để hợp tác thiết thực, hiệu quả. Ông tin tưởng rằng đây sẽ là một hoạt động thiết thực, đóng góp cho quá trình tư vấn, tham mưu phản biện chính sách giữa hai đơn vị sẽ thiết thực, gần gũi hơn và đạt được kết quả chất lượng như kỳ vọng.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT VINA2 phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Luật gia Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng VINA2.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên và Ông Nguyễn Văn Quyền
ký kết thỏa thuận hợp tác

Với ý nghĩa thể hiện mong muốn của các bên trong việc cùng nhau xây dựng một quan hệ hợp tác bền chặt, cùng phát triển trong tương lai, để ghi nhớ thời khắc quan trọng, cũng như thể hiện tình cảm chân thành, hữu hảo của các bên, VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam cùng trao cho nhau những món quà lưu niệm.

VINA2 và Hội Luật gia trao tặng những món quà kỷ niệm

Để cụ thể hóa ngay các nội dung theo thỏa thuận hợp tác cũng như thể hiện sự đồng hành, hợp tác, chia sẻ của Hội luật gia Việt Nam đối với VINA2, đã Ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giữa VINA2 và Trung tâm tư vấn pháp luật phụng Công - Hội Luật gia Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Cường và Ông Võ Việt Hà 
ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Ban lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Các tin tức khác
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ
Ngày 18/09/2023 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ.
Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, VINA2 Đổi mới, Sáng tạo, Hiệu quả
Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã chứng khoán: VC2), đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 (ĐHCĐ) theo đúng quy định của Ủy Ban chứng khoán nhà nước và pháp luật.
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA