VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
29/04/2022

Với mục đích đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn trong thời gian tới. Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2.

Tham dự buổi lễ:
Về phía Hội Luật gia Việt Nam có:
- Ông Nguyễn Văn Quyền - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam
- Ông Trần Công Phàn - Phó bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam
- Ông Trần Đức Long - Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam
- Bà Lê Thị Kim Thanh - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam
Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT
- Ông Nguyễn Việt Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc
- Cùng các ông bà là lãnh đạo chủ chốt của 2 đơn vị VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam cho biết Hội Luật gia Việt Nam với bề dày lịch sử 67 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ hơn 67000 luật sư có nhiều kinh nghiệm sẽ kết hợp với VINA2 lắng nghe ý kiến từ doanh nghiệp về nhiều mặt, đặc biệt là các rào cản về mặt pháp lý để từ đó có những kiến nghị cụ thể. Đồng thời, Chủ tịch Hội Luật gia hy vọng với bề dày lịch sử hình thành và phát triển VINA2 sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng những dự án công trình lớn đóng tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt những công trình mang tầm quốc gia tiến tới mang tầm quốc tế. Ông hy vọng Lễ ký kết hợp tác này giúp VINA2 trong chặng đường phát triển tiếp theo sẽ có thật nhiều thuận lợi về mặt pháp lý.

Ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT khẳng định với truyền thống bộ đội cụ hồ trong suốt hơn 50 năm xây dựng và phát triển VINA2 luôn chú trọng rà soát, cập nhật và tuân thủ đúng, nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật đối với mọi hoạt động SXKD của Công ty. Trong giai đoạn mới ông mong muốn sẽ có nhiều sự hợp tác tốt đẹp giữa VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam, ông đề xuất Hội Luật gia Việt Nam hỗ trợ tuyên truyền về hạ tầng pháp luật để VINA2 chuyên nghiệp hơn, VINA2 cầu thị để hợp tác thiết thực, hiệu quả. Ông tin tưởng rằng đây sẽ là một hoạt động thiết thực, đóng góp cho quá trình tư vấn, tham mưu phản biện chính sách giữa hai đơn vị sẽ thiết thực, gần gũi hơn và đạt được kết quả chất lượng như kỳ vọng.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT VINA2 phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Luật gia Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng VINA2.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên và Ông Nguyễn Văn Quyền
ký kết thỏa thuận hợp tác

Với ý nghĩa thể hiện mong muốn của các bên trong việc cùng nhau xây dựng một quan hệ hợp tác bền chặt, cùng phát triển trong tương lai, để ghi nhớ thời khắc quan trọng, cũng như thể hiện tình cảm chân thành, hữu hảo của các bên, VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam cùng trao cho nhau những món quà lưu niệm.

VINA2 và Hội Luật gia trao tặng những món quà kỷ niệm

Để cụ thể hóa ngay các nội dung theo thỏa thuận hợp tác cũng như thể hiện sự đồng hành, hợp tác, chia sẻ của Hội luật gia Việt Nam đối với VINA2, đã Ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giữa VINA2 và Trung tâm tư vấn pháp luật phụng Công - Hội Luật gia Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Cường và Ông Võ Việt Hà 
ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Ban lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Các tin tức khác
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.
Lễ công bố quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình Holdings. Ngày 14/9/2022 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của công ty.
VINA2 và SGL cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công.
VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh, lĩnh vực và nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2022 cụ thể như sau:
VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
Từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022 VINA2 đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).