VINA2 và SGL cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công.
26/08/2022

Sau buổi gặp mặt thảo luận, chia sẻ về cơ hội hợp tác phát triển giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (VINA2) và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). Ban lãnh đạo 2 đơn vị VINA2 và SGL đã tổ chức thêm nhiều buổi gặp mặt trao đổi với chủ đề “ Cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công’’ hướng tới mục tiêu nâng tầm 2 đơn vị trở thành các Tập đoàn kinh tế vững mạnh về Đầu tư BĐS, Thi công xây lắp và đem lại các giá trị cho cộng đồng.

Buổi làm việc chuyên đề giữa VINA2 - SGL

VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh, lĩnh vực và nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị. 

Để hiện thực hóa cơ hội hợp tác giữ VINA2 và SGL, trong thời gian vừa qua ban phát triển dự án, ban kinh doanh và ban đầu tư của 2 công ty đã có những buổi làm việc chi tiết về những nghành nghề cốt lõi, bổ sung năng lực cho nhau tiến tới các hợp tác chính thức.

Ban lãnh đạo 2 đơn vị phát triển mối quan hệ hợp tác, liên kết

Ban lãnh đạo 2 đơn vị đã đưa ra các phương án nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác - liên kết sâu rộng và chi tiết giữa 2 đơn vị về các chủ đề chuyên nghành như: ứng dụng các công nghệ, biện pháp thi công vào những dự án, công trình.

- Trao đổi về danh mục các dự án, công trình hợp tác đầu tư.
- Hợp tác đầu tư hạ tầng giáo dục
- Công nghệ Topbase dùng để thi công móng với kích thước lớn.
- Biện pháp thi công các Topbase liền nhau thay vì ép cọc tại hố.
- Tấm tường Panel AAC giúp thi công nhanh vượt trội.

Những buổi làm việc của ban lãnh đạo 2 đơn vị VINA2 - SGL đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Giới thiệu về Stavian GFS Land (SGL)

Công ty cổ phần Stavian GFS Land là sự kết hợp hoàn hảo của hai tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam: Stavian Group và GFS Group. Cộng hưởng những lợi thế vượt trội, có tính hệ thống nêu trên từ hai Tập đoàn, ở giai đoạn đầu của chặng đường phát triển, Stavian GFS Land ưu tiên hướng tới mục tiêu đầu tư vào các dự án có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản như: bất động sản nhà ở; bất động sản văn phòng; bất động sản thương mại; bất động sản công nghiệp; bất động sản nghỉ dưỡng … nhằm tạo ra giá trị lớn hơn, nâng tầm chất lượng cuộc sống và trải nghiệm đặc sắc cho các khách hàng.

Với quy mô hơn 3500 nhân viên, 26 chi nhánh Quốc tế, 30 công ty thành viên - liên kết, doanh thu năm 2021 hơn 2 tỷ USD. SGL có nhiều đóng góp cho xã hội, tập đoàn đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý của Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng và các bộ nghành...

Trong giai đoạn tiếp theo, Stavian GFS Land sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh nhằm cung cấp hệ thống giải pháp tổng thể tới khách hàng, ngoài xây dựng cơ bản, dịch vụ quản lý vận hành … Qua đó, đồng thời tạo ra hàng triệu công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia và hướng tới sự phát triển bền vững.


Các tin tức khác
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.
Lễ công bố quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình Holdings. Ngày 14/9/2022 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của công ty.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2022 cụ thể như sau:
VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
Từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022 VINA2 đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL). VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).