VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
10/06/2022

Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL).

Toàn cảnh buổi thảo luận

Tham dự buổi thảo luận:
Về phía SGL có:
- Ông Nguyễn Minh Tú - Chủ tịch HĐQT
- Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Tổng Giám đốc
Về phía VINA2 có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT
Cùng các ông bà lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và đơn vị thành viên

VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị. Với mục tiêu đó ban lãnh đạo 2 đơn vị VINA2 - SGL đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với chủ đề “ Hợp tác đầu tư cùng nhau phát triển’’ hướng tới mục tiêu trở thành các Tập đoàn kinh tế vững mạnh về hoạt động BĐS, Thi công xây lắp và đem lại các giá trị cho cộng đồng.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT và ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực Xây dựng và Đầu tư bất động sản, VINA2 đã khẳng thương hiệu trên thị trường và có nhiều công trình, dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực, cung cấp và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cư dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Ông mong muốn qua buổi gặp mặt 2 đơn vị sẽ hình thành nhiều nhóm công tác để kết nối cùng nhau đa phương tiện trên các lĩnh vực tìm kiếm cơ hội đầu tư, đấu giá, góp vốn vào các dự án tiềm năng, xây dựng học viện nghiên cứu về khoa học công nghệ ứng dụng thực tiễn.

Ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ tại buổi thảo luận

Phát biểu tại buổi thảo luận bà Nguyễn Hồng Hạnh - TGĐ và ban lãnh đạo SGL cho biết với những thế mạnh của SGL trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ trong vào xây dựng, giáo dục sẽ giúp nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí, thời gian và nguồn lực, đặc biệt với nhiều sản phẩm khoa học công nghệ đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, SGL tin tưởng việc 2 đơn vị phối hợp cùng nhau sẽ phát huy tối đa thế mạnh mang lại lợi ích bền vững , trường tồn cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.

Ban lãnh đạo SGL phát biểu tại buổi thảo luận

Buổi lễ đã diễn ra với quyết tâm hợp tác cao giữa ban lãnh đạo 2 đơn vị nhằm tận dụng thế mạnh, phối hợp cùng nhau phát triển.

Các tin tức khác
VINA2 triển khai ký kết hợp tác toàn diện với công ty cổ phần Tập đoàn SUNSTONE
Ngày 16/7/2024 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VINA2 và SUNSTONE. Để phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên nhằm tăng cường hợp tác hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài
Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm chủ tịch HĐTV và thành viên HĐTV VINA2.2
Ngày 01/07/2024 đã diễn ra Lễ công công bố quyết định bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng thành viên và thành viên Hội đồng thành viên công ty VINA2.2.
VINA2 tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2024, Đại hội đã thông qua các nội dung với tỷ lệ đồng thuận cao
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán: VC2) đã được sự đồng thuận và thống nhất của cổ đông thông qua nhiều nội dung quan trọng
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp sinh nhật 54 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2024)
Nhân dịp 54 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2024). Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn tới sự cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV, Người lao động Công ty qua các thời kỳ.
Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ phụ trách công tác Đầu tư
Ngày 02/02/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Thạc Sỹ Quản lý kinh tế, Kiến trúc sư; sinh ngày 10/09/1976, giữ chức vụ phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu Tư.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cụ thể như
VINA2 (VC2) đón năm 2024 với kế hoạch đột phá
Bước sang năm mới 2024, với truyền thống đoàn kết và bản sắc văn hóa doanh nghiệp được vun đắp hơn 50 năm, VINA2 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng cao, với nhiều kế hoạch đột phá.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024