VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
10/06/2022

Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL).

Toàn cảnh buổi thảo luận

Tham dự buổi thảo luận:
Về phía SGL có:
- Ông Nguyễn Minh Tú - Chủ tịch HĐQT
- Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Tổng Giám đốc
Về phía VINA2 có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT
Cùng các ông bà lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và đơn vị thành viên

VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị. Với mục tiêu đó ban lãnh đạo 2 đơn vị VINA2 - SGL đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với chủ đề “ Hợp tác đầu tư cùng nhau phát triển’’ hướng tới mục tiêu trở thành các Tập đoàn kinh tế vững mạnh về hoạt động BĐS, Thi công xây lắp và đem lại các giá trị cho cộng đồng.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT và ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực Xây dựng và Đầu tư bất động sản, VINA2 đã khẳng thương hiệu trên thị trường và có nhiều công trình, dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực, cung cấp và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cư dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Ông mong muốn qua buổi gặp mặt 2 đơn vị sẽ hình thành nhiều nhóm công tác để kết nối cùng nhau đa phương tiện trên các lĩnh vực tìm kiếm cơ hội đầu tư, đấu giá, góp vốn vào các dự án tiềm năng, xây dựng học viện nghiên cứu về khoa học công nghệ ứng dụng thực tiễn.

Ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ tại buổi thảo luận

Phát biểu tại buổi thảo luận bà Nguyễn Hồng Hạnh - TGĐ và ban lãnh đạo SGL cho biết với những thế mạnh của SGL trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ trong vào xây dựng, giáo dục sẽ giúp nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí, thời gian và nguồn lực, đặc biệt với nhiều sản phẩm khoa học công nghệ đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, SGL tin tưởng việc 2 đơn vị phối hợp cùng nhau sẽ phát huy tối đa thế mạnh mang lại lợi ích bền vững , trường tồn cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.

Ban lãnh đạo SGL phát biểu tại buổi thảo luận

Buổi lễ đã diễn ra với quyết tâm hợp tác cao giữa ban lãnh đạo 2 đơn vị nhằm tận dụng thế mạnh, phối hợp cùng nhau phát triển.

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Ngày 23/9/2022 tại trụ sở Công ty đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty.
Lễ công bố quyết định của HĐQT về kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty theo mô hình Holdings. Ngày 14/9/2022 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công bố các quyết định của HĐQT về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự của công ty.
VINA2 và SGL cùng hợp tác, cùng chia sẻ để vươn tới thành công.
VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh, lĩnh vực và nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị.
VINA2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2022
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2022 cụ thể như sau:
VINA2 tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2022 cho CBCNV và gia đình hết sức ý nghĩa, đầm ấm, vui vẻ
Từ ngày 21/06/2022 đến 23/06/2022 VINA2 đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho CBCNV và gia đình. Với mục đích Gắn kết - Chia sẻ - Yêu Thương giữa CBCNV và gia đình
VINA2 tham dự Lễ Kick-off Đánh thức khát vọng tại dự án The Sailing Quy Nhơn
Ngày 20/06/2022, Lễ Kick-off dự án The Sailing Quy Nhơn đã diễn ra trong không khí sục sôi, quy tụ sự tham gia của 1000 chuyên viên kinh doanh, 11 đại lý phân phối uy tín. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của siêu dự án trên đường đua bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022.
VINA2 và Hội Luật gia Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Ngày 29/04/2022 tại trụ sở VINA2 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hội luật gia Việt Nam và công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ tư pháp và nâng cao, tăng cường chấp hành các quy định của pháp luật
VINA2 sẽ kiện toàn tổ chức Công ty mẹ theo mô hình Holdings
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (mã chứng khoán VC2) diễn ra ngày 22/4 tại Hà Nội, doanh nghiệp này cho biết, thời gian tới sẽ kiện toàn tổ chức của Công ty mẹ theo mô hình Holdings (gồm công ty mẹ và nhiều công ty con).