VINA2 và SGL Thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển
10/06/2022

Ngày 08/06/2022 tại trụ sở công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển giữa VINA2 và công ty cổ phần Stavian GFS Land (SGL).

Toàn cảnh buổi thảo luận

Tham dự buổi thảo luận:
Về phía SGL có:
- Ông Nguyễn Minh Tú - Chủ tịch HĐQT
- Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Tổng Giám đốc
Về phía VINA2 có:
- Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT
- Ông Ngô Việt Hậu - Phó chủ tịch thường trực HĐQT
Cùng các ông bà lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và đơn vị thành viên

VINA2 - SGL là 2 đơn vị có nhiều thế mạnh và lĩnh vực, nghành nghề tương đồng với nhau vì vậy 2 đơn vị xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên và mang lại các giá trị lớn trong quá trình hoạt động. Tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của 2 đơn vị. Với mục tiêu đó ban lãnh đạo 2 đơn vị VINA2 - SGL đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với chủ đề “ Hợp tác đầu tư cùng nhau phát triển’’ hướng tới mục tiêu trở thành các Tập đoàn kinh tế vững mạnh về hoạt động BĐS, Thi công xây lắp và đem lại các giá trị cho cộng đồng.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tuyên - Chủ tịch HĐQT và ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực Xây dựng và Đầu tư bất động sản, VINA2 đã khẳng thương hiệu trên thị trường và có nhiều công trình, dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực, cung cấp và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cư dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Ông mong muốn qua buổi gặp mặt 2 đơn vị sẽ hình thành nhiều nhóm công tác để kết nối cùng nhau đa phương tiện trên các lĩnh vực tìm kiếm cơ hội đầu tư, đấu giá, góp vốn vào các dự án tiềm năng, xây dựng học viện nghiên cứu về khoa học công nghệ ứng dụng thực tiễn.

Ban lãnh đạo VINA2 chia sẻ tại buổi thảo luận

Phát biểu tại buổi thảo luận bà Nguyễn Hồng Hạnh - TGĐ và ban lãnh đạo SGL cho biết với những thế mạnh của SGL trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ trong vào xây dựng, giáo dục sẽ giúp nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí, thời gian và nguồn lực, đặc biệt với nhiều sản phẩm khoa học công nghệ đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, SGL tin tưởng việc 2 đơn vị phối hợp cùng nhau sẽ phát huy tối đa thế mạnh mang lại lợi ích bền vững , trường tồn cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.

Ban lãnh đạo SGL phát biểu tại buổi thảo luận

Buổi lễ đã diễn ra với quyết tâm hợp tác cao giữa ban lãnh đạo 2 đơn vị nhằm tận dụng thế mạnh, phối hợp cùng nhau phát triển.

Các tin tức khác
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ
Ngày 18/09/2023 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ.
Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, VINA2 Đổi mới, Sáng tạo, Hiệu quả
Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Mã chứng khoán: VC2), đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 (ĐHCĐ) theo đúng quy định của Ủy Ban chứng khoán nhà nước và pháp luật.
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA