VINA2 (VC2) đón năm 2024 với kế hoạch đột phá
02/01/2024

(ĐTCK) Năm 2023 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp xây dựng và đầu tư bất động sản. Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (VC2) không nằm ngoài quy luật của thị trường. Tuy nhiên, nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và tập thể người lao động, Công ty đã hoàn thành phần lớn kế hoạch sản xuất - kinh doanh.

Năm 2023 VINA2 đã ký kết và triển khai thi công nhiều dự án nhà xưởng
với đối tác nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản…

Bước sang năm mới 2024, với truyền thống đoàn kết và bản sắc văn hóa doanh nghiệp được vun đắp hơn 50 năm, có sự định hướng và thống nhất cao về chiến lược phát triển của ban lãnh đạo, cùng sự đồng hành của các công ty thành viên, liên kết, VINA2 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng cao, với nhiều kế hoạch đột phá.

Công ty đã và đang tập trung vào hai lĩnh vực chính là xây dựng và đầu tư bất động sản. Lĩnh vực xây dựng sẽ tập trung vào hai mảng thế mạnh là dân dụng và công nghiệp, tập trung đấu thầu, thi công các dự án vốn ngân sách và FDI với các đối tác chiến lược có sẵn, tiếp tục đẩy mạnh mở rộng hợp tác với các chủ đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) để triển khai thi công nhà máy, xí nghiệp lớn tại các khu công nghiệp.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Hội đồng quản trị, sự quyết tâm của tập thể Ban điều hành công tác đầu tư tại các dự án trọng điểm cũng ghi nhận những kết quả tốt, đặc biệt trong những tháng đầu tiên của năm mới 2024, VINA2 sẽ tiến hành bàn giao các căn hộ tại dự án VINA2 Panorama ở khu tái định cư Đê Đông - Quy Nhơn.

Hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao căn hộ tại dự án VINA2 PANORAMA
khu Tái định cư Đê Đông - Quy Nhơn

Cũng trong quý I/2024, VINA2 sẽ tiến hành cất nóc tòa tháp B, cao 41 tầng, tại dự án I - Tower Quy Nhơn (hiện tòa nhà này đang triển khai làm sàn tầng 39). Còn tại tòa A của dự án, công nhân đang thi công sàn tầng 25, dự kiến quý II/2024 sẽ cất nóc tòa nhà 36 tầng này. Như vậy, trong năm 2024, VINA2 cơ bản sẽ hoàn thành các giai đoạn quan trọng nhất của 2 dự án trọng điểm.

Tòa tháp A cao 36 tầng và tháp B cao 41 tầng tại dự án I - Tower Quy Nhơn
sẽ tiến hành cất nóc và triển khai thi công hoàn thiện trong năm 2024

VINA2 cũng chủ động tham gia các dự án mới như dự án khu dân cư đô thị tại TP. Điện Biên; tiếp tục tham gia các dự án đầu tư tại Sơn La, Huế, Quy Nhơn… Song song với việc chào giá thi công một số công trình lớn, nguồn vốn thanh toán tốt nhằm đảm bảo hoạt động gối đầu trong năm 2024.

Với định hướng “Đổi mới - Sáng tạo - Bứt phá - Hiệu quả” từ Ban Lãnh đạo, tập thể người lao động VINA2 bước vào năm mới với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch - kinh doanh, xây dựng Công ty phát triển bền vững.

theo bao tinnhanhchungkhoan
https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/vina2-vc2-don-nam-2024-voi-ke-hoach-dot-pha-post336907.html
 

Các tin tức khác
Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Phó TGĐ phụ trách công tác Đầu tư
Ngày 02/02/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Gô Ganh - Thạc Sỹ Quản lý kinh tế, Kiến trúc sư; sinh ngày 10/09/1976, giữ chức vụ phó Tổng Giám đốc phụ trách công tác Đầu Tư.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cụ thể như
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2024
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn tại công ty VINA2.2
Ngày 10/11/2023 tại trụ sở Công ty VINA2.2 đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị và tổng giám đốc VINA2 về việc kiện toàn nhân sự đại diện phần vốn của công ty tại công ty thành viên VINA2.2.
VINA2 hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING
Để khép kín quy trình đầu tư, xây dựng, phân phối và khai thác bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. VINA2 quyết đinh hợp tác chiến lược với MARINA HOLDING là một Công ty thuộc hệ sinh thái kinh doanh (Business Ecosystem) của VINA2
Marina Holding - Sứ mệnh tạo giá trị tại thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế
Ngày 02/10/2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Marina Holding với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 (Vinaconex2), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng
Nhằm tăng cường công tác quản lý tại các phòng ban. Ngày 02/10/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Tổng Giám đốc Công ty về việc bổ nhiệm phó giám đốc ban Xây Dựng.
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ
Ngày 18/09/2023 tại trụ sở công ty đã diễn ra Lễ công công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ giám đốc ban Giám Sát Nội Bộ.