VINA2 (VC2) đón nhận những tín hiệu tích cực ngay trong quý I/2023
15/03/2023

(ĐTCK) Ban lãnh đạo CTCP Đầu tư và Xây dựng VINA 2 (VC2 - HNX) đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.

Ông Nguyễn Huy Quang (phải) - Phó chủ tịch HĐQT VINA2 và ông See Gun Ok - Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Nexus Cable ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc nhà máy sản xuất dây điện và cáp điện công nghệ cao

Với quyết tâm hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023, ngay trong những tháng đầu năm 2023, Ban lãnh đạo VINA2 đã triển khai đồng loạt các giải pháp tháo gỡ khó khăn với mục tiêu duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên và người lao động. Do đó, Ban lãnh đạo đã đề ra quyết tâm tìm kiếm dự án, công trình mới ngay trong quý I để triển khai thi công tạo thêm dòng tiền hoạt động cho Công ty.

Với uy tín và thương hiệu 53 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều công trình, dự án lớn tại các lĩnh vực như: Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và hạ tầng giao thông…, VINA2 đã được các chủ đầu tư tin tưởng giới thiệu với các đối tác để lựa chọn làm đơn vị hợp tác để triển khai thi công hoàn thiện nhiều dự án.

Trong quý I/2023, ban lãnh đạo VINA2 làm việc với nhiều đối tác và triển khai ký kết hợp đồng với các đối tác lớn từ Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) để triển khai các dự án như: “Nhà máy sản xuất dây điện và cáp điện công nghệ cao" tại tỉnh Lào Cai. Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500 trên diện tích 15,78 ha với tổng mức đầu tư là 120 triệu USD.

VINA2 được chủ đầu tư Đài Loan tin tưởng trao thầu gói thầu: Thi công xây dựng nhà xưởng Huan Yu Automation tại Khu công nghiệp Châu Sơn - Hà Nam với giá trị hơn 67 tỷ đồng, tổng thời gian thi công xây dựng là 365 ngày.

Ông Vũ Trọng Hùng (phải) - Phó tổng giám đốc VINA2 và ông Hung Pei Chi - Giám đốc Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA ký kết hợp đồng thi công dự án nhà xưởng HUANYU AUTOMATION

Với những thành công trong việc thi công nhà xưởng tại Khu công nghiệp Châu Sơn - Hà Nam, VINA2 đã được chủ đầu tư giới thiệu với các đối tác để tiếp tục triển khai thi công nhiều dự án nhà xưởng khác như: Ký biên bản ghi nhớ hợp tác thi công xây dựng dự án nhà máy VINGA VIET NAM giá trị hơn 61 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến trong 1 năm (bao gồm khảo sát, thiết kế, xin phép, xây dựng và nghiệm thu).

Ông Vũ Trọng Hùng - Phó tổng giám đốc VINA2 (phải) và ông HUANG, CHENG-CHU - Tổng giám đốc Công ty TNHH VINGA VIET NAM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thi công dự án nhà máy nhà máy VINGA VIET NAM

Đây là những tín hiệu khả quan ngay trong quý I/2023, hứa hẹn một năm với nhiều cố gắng và thành công của VINA2. Với những dự án đã và đang triển khai với các đối tác là chủ đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan sẽ mở ra những cơ hội lớn cho VINA2 tiếp cận dòng vốn nước ngoài, tạo ra cơ hội việc làm mới, góp phần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng.


theo báo 
tinnhanhchungkhoan.vn/

https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/vina2-vc2-don-nhan-nhung-tin-hieu-tich-cuc-ngay-trong-quy-2023-post316995.html

 

 

Các tin tức khác
VINA2 chào đón đoàn công tác TNB GENCO đến thăm và làm việc
Ngày 25/05/2023 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã đón tiếp đoàn công tác của tập đoàn TNB GENCO của Malysia đến thăm và làm việc để thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.
Lễ công bố và trao các quyết định của HĐQT và TGĐ về công tác cán bộ
Ngày 08/05/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố và trao các quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về công tác cán bộ công ty
Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm TGĐ công ty
Căn cứ định hướng, chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn mới, Ngày 31/03/2023 tại trụ sở tòa B đã diễn ra Lễ công công bố quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về kiện toàn cơ cấu nhân sự công ty.
Thư cảm ơn và Tri ân nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1970 - 01/04/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập công ty VINA2 (01/4/1970 - 01/4/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin trân trọng ghi nhận và biết ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tại VINA2 trong suốt những
VINA2 triển khai ký kết nhiều hợp đồng xây dựng nhà máy với các đối tác Đài Loan tại KCN Châu Sơn - Hà Nam
Ngày 13/03/2023 Tại trụ Công ty, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng trọn gói dự án thiết kế thi công nhà xưởng HUANYU AUTOMATION, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH HUANYU AUTOMATION VINA
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc giữa VINA2 và Nexus Cable
Ngày 22/02/2023 tại trụ sở tòa B, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và hợp đồng nguyên tắc, giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 và Công ty TNHH Nexus Technologies and cable.
VINA2 tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 ngay những ngày đầu tiên của năm Quý Mão
Sáng ngày 30/01/2023 (tức ngày mùng 9 Tết), VINA2 tổ chức khai xuân, gặp mặt đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD năm 2023 với chủ đề “Hành động - Đổi mới - Đột phá - Khác biệt”
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cụ thể như sau: