Xuân Ấm Yêu Thương - VINA2 tổ chức gặp mặt trao quà tết cho người lao động có hoàn cành khó khăn.
15/01/2023

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lan toả không khí ấm cúng những ngày Tết cổ truyền đến với mọi thành viên trong đại gia đình VINA2, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc và công đoàn Tổng Công ty Vinaconex; Với nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa VINA2.

Ngày 12/01/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức chương trình “Xuân Ấm Yêu Thương” để gặp mặt, tặng quà Đoàn viên, người lao động đã và đang công tác tại công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón năm mới xuân Quý Mão 2023.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của:
- Ông Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn
- Cùng các ông bà trong ban lãnh đạo và các Đ/c ủy viên BCH Công đoàn cùng đông đủ CBCNV, người lao động tham dự
Hoạt động gặp mặt trao quà cho Đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn được VINA2 tổ chức thường niên hàng năm, vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay công ty đã trao tặng 26 xuất quà cho các Đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

BCH Công Đoàn trao phần quà ý nghĩa là sự quan tâm,chăm lo đời sống người lao động của Ban lãnh đạo, Công đoàn VINA2

Đoàn viên và người lao động xúc động trước sự quan tâm, chăm lo đời sống người lao động dịp Tết đến Xuân về của Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty.
Phát biểu tại chương trình Đ/c Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn và Đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Phó chủ tịch Công Đoàn, GĐ ban Tổ Chức Hành Chính đã gửi lời chúc tết đến CBCNV và gia đình. Những Đoàn viên, người lao động tại chương trình đều được lựa chọn dựa trên trách nhiệm, hiệu quả công việc, sự đóng góp cũng như hoàn cảnh gia đình.

Đ/c Dương Đức Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu tại chương trình

Các Đ/c khẳng định: Chương trình “Xuân Ấm Yêu Thương” là hoạt động ý nghĩa, với tinh thần tương thân - tương ái, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Ban lãnh đạo, Công đoàn VINA2 đối với người lao động và các đoàn viên, đặc biệt trước thềm năm mới 2023 để mọi thành viên trong đại gia đình VINA2 đón mừng Xuân mới đầm ấm, an vui. Đồng thời mong muốn các CBCNV, Đoàn viên sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục gắn bó, lao động sáng tạo hiệu quả nhằm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đóng góp vào sự phát triển VINA2. 

Đ/c Nguyễn Duy Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn, GĐ Ban TCHC phát biểu

Chương trình “Xuân Ấm Yêu Thương”, là một hoạt động thường niên được VINA2 triển khai từ nhiều năm qua. Chương trình được tổ chức vào dịp Tết đến - Xuân về đã góp phần hỗ trợ các CBCNV đã và đang công tác tại Công ty có điều kiện đón Tết đầy đủ và đầm ấm hơn.  Đây là những hoạt động rất ý nghĩa của Công ty thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, cùng nhóm lên ngọn lửa ấm cúng cho mỗi gia đình trong những ngày Tết đến, Xuân về.

Các tin tức khác
Đoàn thanh niên VINA2 - SUDICO gặp mặt giao lưu, kết nối tình thân
Ngày 27/9/2023 tại sân bóng AKA, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 phối hợp với Đoàn Thanh Niên SUDICO tổ chức gặp mặt giao lưu, kết nối tình thân giữa 2 đơn vị.
VINA2 giành cup vô địch giải bóng đá VINACONEX cup năm 2023
Được sự cổ vũ nhiệt tình của ban lãnh đạo cùng đông đảo CBCNV công ty, các đơn vị thành viên, liên kết đội bóng FC VINA2 đã xuất sắc giành chiến thắng qua đó lên ngôi vô địch giải đấu Vinaconex Cúp 2023
VINA2 động thổ 2 nhà máy FDI, tập trung mảng xây dựng công nghiệp
Tại tỉnh Hà Nam, VINA2 phối hợp cùng các chủ đầu tư nước ngoài tổ chức lễ động thổ thi công xây dựng nhà máy. Đây là động thái cho thấy sự trở lại đường đua của Công ty, tập trung mạnh cho mảng xây dựng công nghiệp.
Giải bóng đá VINA2 Cup, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hướng tới kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công ty
Ngày 24/3 tại sân bóng AKKA - 68 Đại lộ Chu Văn An, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức giải bóng đá VINA2 cup 2023 nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM và 53 năm ngày thành lập Công ty.
Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2023)
Ngày 08/03 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) giữa VINA2, các đơn vị thành viên và Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đô Thành.
ĐHĐB Công Đoàn VINA2: Đổi mới - Sáng tạo - Dân chủ - Phát triển; chung tay, đồng lòng với HĐQT, Ban TGĐ đưa VINA2 ổn định và phát triển
Ngày 30/12/2022 Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với chủ đề: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.
VINA2 thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch năm 2023
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Công ty thành viên lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023 cụ thể như sau:
Kỷ niệm 92 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022
Ngày 20/10 tại trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) giữa VINA2, các đơn vị thành viên và các công ty liên danh, liên kết : Công ty Cổ phần Đầu tư MST, Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đô Thành, Công ty Xăng dầu Hưng Yên, Công ty cổ phần Đức Trung.